Park Seo Joon, Kim Da Mi, và nhiều người khác đắm mình vào vai trò của họ cho lớp học Itaewon

Các diễn viên của bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy sắp tới của JTBC xông hơi (Tiêu đề theo nghĩa đen) được bật lên trong một video hậu trường mới!

Lớp học Itaewon Class dựa trên một webtoon cùng tên và kể câu chuyện về những thanh niên chiến đấu chống lại một thế giới không công bằng với quyết tâm và phong cách. Bộ phim sẽ theo chân một nhóm người khi họ chạy theo tự do và mở ra các doanh nghiệp mới ở Itaewon.

Đoạn video hậu trường bắt đầu với cảnh Park Seo Joon cảm thấy lúng túng trước ống kính như anh nói, anh cảm thấy như mình đã trở thành một YouTuber. Vượt Kim Da Mi cũng hỏi, anh sẽ tiếp tục quay phim chứ? Các diễn viên nói chuyện nhỏ khi Park Seo Joon hỏi, Bạn đã tẩy tóc của bạn phải không?, Kim Kim Mi giải thích, tôi đã tẩy nó và tôi cũng nhuộm nó. Một số người đã tham gia cùng họ và bày tỏ sự ngạc nhiên trước máy ảnh, nhắc nhở Park Seo Joon để bình luận, cảm giác như thể nó đang kiểm tra chúng tôi.

Park Seo Joon nói về nhân vật Park Sae Roy của anh ấy, nói rằng, He He có quyết tâm, và anh ấy là một nhân vật thể hiện sự kiên trì và trung thực của anh ấy., Kim Kim Mi Mi chia sẻ rằng nhân vật Jo Yi Seo của cô ấy là một kẻ xã hội. Đoạn video hậu trường cũng giới thiệu Yoo Jae Myung, người sẽ vào vai Jang Dae Hee, cô gái tàn nhẫn và lạnh lùng của tập đoàn thực phẩm Jang Ga và Kwon Nara, người sẽ đóng vai Park Sae Roy ném tình yêu đầu tiên Oh Soo Ah.

Các diễn viên cũng được tham gia bởi tác giả webtoon, Jo Kwang Jin, người xem các diễn viên say mê nhập vai vào vai diễn của họ trong quá trình đọc kịch bản. Trong số các diễn viên có Kim Dong Hee, người sẽ đóng vai con trai thứ hai của Jang Dae Hee là Jang Geun Soo, Ahn Bo Hyun, người sẽ đóng vai con trai đầu của Jang Dae Hee là Jang Geun Won và Kim Hye Eun, người sẽ đóng vai giám đốc điều hành của Jang Ga, Kang Min Jung. Ryu Kyung Soo và Lee Joo Young sẽ lần lượt đóng vai Choi Seung Kwon và Ma Hyun Yi, cả hai đều là nhân viên của Dan Bam. Đoạn video cũng gợi ý về một nhân vật mới xuất hiện trong câu chuyện gốc.

Lớp Itaewon Class sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1 lúc 10:50 chiều KST. Kiểm tra các lời trêu ghẹo mới nhất ở đây!

Xem video hậu trường đầy đủ của kịch bản đọc dưới đây!

(Visited 26 times, 1 visits today)