Park Hae Jin và Jo Bo Ah từ bộ phim sắp ra mắt tiết lộ Stills của cuộc họp đầu tiên đặc biệt của họ

Bộ phim truyền hình KBS 2TV sắp tới, Forest Forest, đã tiết lộ những bức ảnh mới của Park Hae Jin và Jo Bo Ah.

Bộ phim nói về một người đàn ông có tất cả mọi thứ trừ trái tim và một người phụ nữ đã mất tất cả trừ trái tim. Nó kể về câu chuyện tình yêu của họ sau khi họ gặp nhau trong một khu rừng bí ẩn và cố gắng khám phá bí mật đằng sau khu rừng và chính họ.

Park Hae Jin đóng vai Kang San Hyuk, một chuyên gia ưu tú tại một công ty đầu tư, người sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu cuộc sống của mình là kiếm được 1 nghìn tỷ won (khoảng 863 triệu đô la) tài sản cá nhân. Jo Bo Ah là một bác sĩ phẫu thuật tài năng tên là Jung Young Jae, người tự tin và quyết đoán bất kể tình huống nào.

Trong những bức ảnh mới, Kang San Hyuk và Jung Young Jae gặp nhau lần đầu tiên trong một quán ăn của bệnh viện. Kang San Hyuk đang mặc một chiếc áo khoác phù hợp với quần áo bệnh viện và chỉ có một chiếc giày. Anh ấy cầm ly cà phê Jung Young Jae, và mặc dù Young Jae Mitch sắp giải thích triết lý sống của cô ấy rằng không có gì có thể giải thoát, nhưng cô ấy quá đần độn vì Kang San Hyuk không thể nói nhiều.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, ngay cả khi đây là lần đầu tiên họ làm việc cùng nhau, Park Hae Jin và Jo Bo Ah đã mang đến những cảnh sống động với hóa học đáng kinh ngạc.

Rừng lâm ra mắt vào ngày 29 tháng 1 lúc 10 giờ chiều KST.

(Visited 197 times, 1 visits today)