Park Hae Jin là một doanh nhân có sức lôi cuốn với nỗi đau tiềm ẩn trong bộ phim truyền hình sắp tới

Bộ phim truyền hình sắp tới của KBS 2TV, ngay sau đó, Forest Forest, đã tiết lộ những bức ảnh mới của Park Hae Jin đầy lôi cuốn.

Bộ phim nói về một người đàn ông có tất cả mọi thứ trừ trái tim và một người phụ nữ đã mất tất cả trừ trái tim. Nó kể về câu chuyện tình yêu của họ sau khi họ gặp nhau trong một khu rừng bí ẩn và cố gắng khám phá bí mật đằng sau khu rừng và chính họ.

Park Hae Jin đóng vai Kang San Hyuk, một chuyên gia ưu tú tại một công ty đầu tư, người sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu cuộc sống của mình là kiếm được 1 nghìn tỷ won (khoảng 863 triệu đô la) tài sản cá nhân.

Mặc dù Kang San Hyuk là một ngôi sao trong lĩnh vực kinh doanh của mình, anh ấy không hoàn hảo. Trong những thời khắc quan trọng, anh ta trải qua một cơn đau râm ran ở cánh tay. Bởi vì anh ta ghét bị người khác coi là có đầu óc yếu đuối, anh ta đã phớt lờ nỗi đau mà anh ta cảm thấy cho đến nay, nhưng một ngày nọ, anh ta gặp bác sĩ phẫu thuật Jung Young Jae (do Jo Bo Ah thủ vai) trong một khu rừng bí ẩn và đến một ngã rẽ điểm trong cuộc sống của mình.

Trong những bức ảnh mới, Kang San Hyuk có một buổi ra mắt hoành tráng tại một cuộc họp của các giám đốc và đưa chuyên môn kinh doanh của mình lên màn hình đầy đủ.

Rừng lâm ra mắt vào ngày 29 tháng 1.

(Visited 39 times, 2 visits today)