MBC từ lâu Một đêm mùa xuân với sự tham gia của Jung Hae In và Han Ji Min đạt thành tích tốt nhất về xếp hạng cá nhân, chiếm vị trí số 1 trong cuộc đua xếp hạng thứ tư-thứ năm với tỷ lệ hẹp.

Xếp hạng “đêm mùa xuân” đã tăng lên.

Bộ phim truyền hình MBC “Spring Night” phát sóng trên 19 xếp hạng được ghi nhận là 5,0% -8,1%. (Nielsen Korea, dựa trên các hộ gia đình trên toàn quốc) đã tăng 1,1 điểm phần trăm so với lần phát sóng trước đó (7,0%). Khoảng cách giữa phần thứ nhất và phần thứ hai chia cho quảng cáo là 3,1%, nhưng đây là lần đầu tiên kể từ khi phát sóng.

KBS 2TV ‘Chỉ có một tình yêu’ cho thấy 6,8% -7,9%. Nó đã tăng 0,1 điểm phần trăm so với lần phát sóng trước đó (7,8 phần trăm), nhưng mất vị trí đầu tiên trong “đêm mùa xuân”. SBS ‘Người tuyệt đối’ là 2,0% -2,5%. Nó thấp hơn 0,7 phần trăm so với phát sóng năm ngoái (3,2 phần trăm).

“Đêm mùa xuân” là một bản melodrama mô tả câu chuyện tình yêu có thật của Han Ji Min (Lee Jung In) và Jung Hae In (Yu Ji Ho).

Theo Nielsen Korea, chương trình phát sóng ngày 19 tháng 6 của Đêm Một Mùa Xuân đã ghi nhận tỷ lệ người xem trên toàn quốc lần lượt là 5 và 8,1% cho hai tập. Tuy nhiên, con số này chỉ cao hơn 0,5% so với KBS 2TV Thời gian Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu, tình yêu ghi lại 6,8 và 7,9%.

Theo Nielsen Korea vào ngày 20, bộ phim TVN “Enter a query query WWW” (Đạo diễn Jung Ji-hyeon, Kwon Young-il / Playwright Kwon Doon) đã phát sóng vào ngày 19 ghi 3,1% nội thất nền tảng dựa trên phí trên toàn quốc. Vào ngày này, rõ ràng lý do tại sao Bae Tam (Lim Soo Jung) được xếp hạng là từ tìm kiếm thời gian thực đầu tiên trên trang web cổng thông tin.

Bắt đầu là một vài dòng lan truyền qua messenger và SNS. Diễn viên “Người dẫn chương trình A, mối quan hệ tài trợ với nhân viên B của trang cổng thông tin” lan truyền và mọi người đoán rằng nam diễn viên A là một diễn viên hàng đầu Han Min-gyu (ông Woo Suk), người đã cố tự tử cùng ngày, và cùng một lúc thời gian, . Và Tammy hiện là nữ điều hành trang web cổng thông tin nổi tiếng nhất.

Tommy không hài lòng, nhưng với tư cách là trưởng nhóm của Pharao, anh nói, “Các thuật ngữ tìm kiếm được tạo ra bởi mọi người, và những vấn đề đó cũng là quyền của mọi người.” Tuy nhiên, một sự thật nổi bật hơn đã được tiết lộ. Các truy vấn đã được thao tác. Chỉ mất sáu phút để tên Tammy đạt vị trí số 1 trong top bảy. Ông Hong-joo (Kwon Hae-hyo), đại diện của Pharaoh, nói rằng công ty không thể hỗ trợ cơ quan điều tra vì nó có tác động rõ ràng đến toàn bộ ngành công nghiệp cổng thông tin bao gồm cả Pharaoh.

Tuy nhiên, Park Morgan (người lâu năm), người đã hỗ trợ vững chắc, đã không để Tammy một mình, khóc một mình trong khuôn viên trường học. Cuộc gọi điện thoại của Morgan đến điện thoại di động của Tommy và anh ấy đã đến. Jenny (Hae Seung Ri), một hacker, cũng đã giúp Tommy cung cấp thông tin của công ty hoạt động. Tommy, với sự giúp đỡ của Chun Hyun, đã xác nhận tên của người đưa anh ta vào kỳ thi.

Người đến Tamiya Hall với sự giúp đỡ của Cha Hyun, người sẵn sàng giúp đỡ, là Oh Jin-woo (Chun Seung-hyun), chồng của nhóm KU và chồng của Song Gyeong-gyeong (Chun Hye-jin) . Tommy nhận ra rằng Oh Jin-woo đã đặt mình vào vị trí với mục đích bảo vệ nhân vật thực sự của tin đồn.

Oh Jin-woo đưa một túi mua sắm đầy tiền cho Tommy mà không một lời xin lỗi và nói: “Trong tình huống này, tiền là sự an ủi tốt nhất. Với sự tức giận và một túi mua sắm, Tami gọi và gọi cho ai đó. Một lát sau, Nó dường như có hai gậy bóng chày.

Anh ta chỉ vào xe của Oh Jin-woo và nói, “Chúng ta sẽ đập chiếc xe đó từ bây giờ.” Cha Hyun nhận ra rằng chủ sở hữu của chiếc xe đã đứng sau kiểm tra trong một thời gian ngắn. Sau đó, với chiếc xe của mình, anh ta đã đập xe và đưa cho anh ta một điếu xì gà, nói: “Mua một chiếc xe mới với số tiền này”.

Trong khi đó, SBS nhóm Hồi tuyệt đối Boyfriend đã ghi 2 và 2,5% cho lần phát sóng ngày 19 tháng 6.

Về mặt cáp, Tìm kiếm trên mạng: WWW đang dẫn đầu với 3,1% người xem. OCN Làn Lưu Lưu Tôi 2 Hồi ghi trung bình 2,7 phần trăm.

(Visited 19 times, 1 visits today)