Oh My Girl từ Hy Hyungung chia sẻ tình yêu Fangirl của cô dành cho Red Velvet

Oh My Girl từ Hy Hyung gần đây đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ tình yêu của cô dành cho Red Velvet!

Vào ngày 6 tháng 12, cô đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Oh My Girl Hay với những bức ảnh được chụp ở hậu trường tại buổi hòa nhạc Red Velvet. Trong phần chú thích, cô ấy đã viết, tôi đã tạo ra một số kỷ niệm khó quên tại buổi hòa nhạc Red Velvet. Họ thật tuyệt và thật đẹp! Nó đã từng là tốt nhất. Anh yêu em!”

Trong một chương trình phát sóng V Live vào ngày hôm trước, Hyojung nói, Mạnh Seulgi là bạn của tôi, nhưng tôi thực sự thích Joy. Cô ấy gọi Joy là Joy-nim, một người được kính trọng phổ biến ở Hàn Quốc. Cô ấy đặt tay lên vai tôi – bạn biết cô ấy cao hơn tôi rất nhiều, phải không? Vì vậy, cô ấy đặt tay lên vai tôi và chúng tôi chụp một bức ảnh. Tôi thực sự, thực sự, thực sự thích cô ấy. Đây là lần đầu tiên tôi nói rằng tôi thích cô ấy, nhưng tôi là người hâm mộ của cô ấy kể từ ‘Hạnh phúc. Cảm thấy nếu cô ấy thấy điều này, cô ấy có lẽ sẽ cảm thấy áp lực [cười]. Đây chỉ là fangirl bên trong của tôi sắp ra mắt.


Red Velvet đã tổ chức buổi hòa nhạc solo thứ ba của họ tại Seoul, La La Rouge, từ ngày 23 đến 24 tháng 11. Họ hiện đang chuẩn bị cho một tour diễn tại Nhật Bản bắt đầu vào tháng 1 năm 2020.

(Visited 13 times, 1 visits today)