Nữ diễn viên Kim Bo Mi khẳng định sẽ có mối quan hệ với nữ nhảy múa 9 điệu múa múa 9 điệu Yoon Jeon Il

Nữ diễn viên Kim Bo Mi hiện đang có mối quan hệ với Yoon Jeon Il, một vũ công ba lê xuất hiện trên sê-ri Mnet lề trong điệu nhảy 9 điệu!

Sau một báo cáo độc quyền về mối quan hệ của họ, cơ quan ELRise của Kim Bo Miên đã xác nhận tin tức này. Nguồn tin từ công ty quản lý của cô cho biết, Số Kim Bo Mi và Yoon Jeon Il quen nhau từ lâu là bạn bè và sau đó bắt đầu hẹn hò. Họ hiện đang trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo các báo cáo, hai người đã biết nhau từ cuối những năm 2000 và Yoon Jeon Il được cho là đã giúp Kim Bo Mi chuẩn bị cho bộ phim truyền hình mới nhất của cô, Nhiệm vụ cuối cùng của Angel Angel của KBS: Tình yêu. vai diễn của nữ diễn viên ballet Geum Nina, và cô được khen ngợi vì khả năng diễn xuất và vũ đạo rắn rỏi.

Kim Bo Mi vươn lên thành ngôi sao khi đóng vai Bok Hee trẻ tuổi trong bộ phim đình đám năm 2011, Sunny. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Chuyện tình của tôi từ ngôi sao, Anh hùng hàng xóm, xông vào Chồng tôi, Mr. Ôi, và gần đây nhất, Nhiệm vụ cuối cùng của Thiên thần: Tình yêu. Sự ra mắt của Yoon Angel Jeon Il đã xuất hiện trong phần 2 và 3 của điệu nhảy Dancing 9, và công ty khiêu vũ của anh ấy, Yoon Yoon Jeon Il Dance Emotion, đã biểu diễn tình yêu của họ là Tình yêu điên rồ cho thấy năm nay.

Chúc các cặp đôi luôn những điều tốt đẹp nhất!

(Visited 8 times, 1 visits today)