Những người bình luận ác ý bị phạt tiền vì phỉ báng nghệ sĩ Woollim

Woollim Entertainment đã phát hành một tuyên bố cung cấp một bản cập nhật về hành động pháp lý được thực hiện bởi cơ quan chống lại các bình luận độc hại.

Đọc các tuyên bố đầy đủ của cơ quan bên dưới:

Xin chào. Đây là giải trí Woollim.

Chúng tôi đã đánh giá rằng mức độ mà các nhà bình luận độc hại đã lan truyền sự thật sai lệch và đăng những lời vu khống độc hại, quấy rối tình dục, bài viết phỉ báng và bình luận ác ý về các nghệ sĩ của chúng tôi đã đạt đến điểm không thể bỏ qua, và chúng tôi đã bắt đầu làm thủ tục pháp lý bắt đầu từ năm ngoái Ngày 28 tháng 12.

Dựa trên bằng chứng được thu thập thông qua giám sát của chúng tôi và được người hâm mộ báo cáo cho chúng tôi, chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại những người bình luận ác ý và những người đăng tải và lan truyền tin đồn độc hại và bài đăng phỉ báng, và họ bị buộc tội phạt tiền.

Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây và sử dụng những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi để bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi bằng cách liên tục thu thập dữ liệu và giám sát [internet]. Trong trường hợp chúng tôi tìm thấy một trường hợp vu khống độc hại, chúng tôi sẽ mua bằng chứng và thường xuyên có hành động pháp lý.

Cuối cùng, chúng tôi tuyên bố chắc chắn rằng sẽ không có thương lượng hay khoan hồng cho những người tải lên và lan truyền [bài viết] có tính chất như vậy.

Cảm ơn bạn.

INFINITE, Lovelyz, Golden Child, JOO, IZ * ONE CẦU Kwon Eun Bi và Kim Chae Won, Rocket Punch và X1 xông Cha Jun Ho là một phần của Woollim Entertainment.

(Visited 11 times, 1 visits today)