Những bí ẩn để mắt đến trong nửa sau của trò chơi Stove League

SBS xông vào Stove Liên minh đã đạt đến nửa chặng đường!

Liên đoàn Stove Liên minh kể câu chuyện về Dreams, một đội bóng chày tệ đến nỗi ngay cả những người hâm mộ của họ cũng không còn nước mắt để rơi cho họ. Họ trải qua một sự thay đổi khi một người quản lý mới độc đáo đến tiếp quản, và bộ phim nhanh chóng tăng thứ hạng với cốt truyện thú vị của nó.

Dưới đây là ba điểm cần chú ý trong nửa sau của bộ phim!

Những bí ẩn xung quanh Baek Seung Su
Trong suốt bảy tập vừa qua của League Stove League, nhiều cảnh khác nhau đã gây ra sự tò mò cho người xem. Đặc biệt, các chủ đề nóng liên quan đến hình ảnh thực phẩm Baek Seung Su (Namgoong Min,) trên điện thoại của anh ấy đã không lưu danh bạ. Người xem cũng tò mò về sự thật đằng sau lời thì thầm lạnh lùng của anh với Lim Dong Gyu (Jo Han Sun) chống cự ngay trước khi giao dịch ngay lập tức đặt Lim Dong Gyu dưới sự kiểm soát của anh.

Hơn nữa, người xem cũng tò mò tìm hiểu tại sao trước khi đến với Dreams, anh trở thành thủ lĩnh của một đội ssireum (môn đấu vật Hàn Quốc) và đội bóng ném liên tiếp, chỉ để chia tay đội sau khi giành chiến thắng. Người xem đang hy vọng rằng nửa sau của bộ phim sẽ giúp giải thích những bí ẩn đằng sau nhân vật Baek Seung Su.

Baek Seung Su sườn vừa qua
Mặc dù Baek Seung Su thực hiện những hành động độc đáo của mình trong khi không bao giờ mỉm cười kể từ khi tham gia Dreams, anh đã hành động thoải mái khi gặp vợ cũ Yoo Jung In (Kim Jung Hwa). Trong cuộc gặp gỡ của họ ở tập bốn, Yoo Jung In cho biết, Nếu chúng ta cố gắng an ủi nhau, giành chiến thắng thì cả hai chúng ta không thể thoát khỏi ký ức đó? Đây là những gì tôi nghĩ. Ngày này sẽ đến hàng năm, nhưng bạn sẽ như thế này khi bạn già như vậy chứ? Từ giờ trở đi, hãy để nhóm gặp nhau vào bất cứ ngày nào ngoài ngày này.

Sự đề cập đến của ngày hôm nay, cùng với nụ cười cay đắng của Baek Seung Su, đã khơi dậy sự tò mò về những gì có thể có trong Baek Seung Su Biệt trong quá khứ đau đớn.

Kwon Kyung Min ván đóng vai phản diện là nhân vật phản diện
Kwon Kyung Min (Oh Jung Se), công ty mẹ của Dreams, Jaesong Group, giám đốc và chủ sở hữu thực sự của đội bóng chày, đã thể hiện bản chất phản diện thực sự của mình. Đề nghị giảm 30% tiền lương của Baek Seung Su, anh hy vọng Baek Seung Su sẽ thực hiện một cuộc đàm phán thay vì bị loại bỏ. Anh ấy nói, Bạn đã thổi còi bắt đầu, và bạn sẽ ngã nếu bạn thất bại. Ban lãnh đạo giả của Baek Seung Su, sẽ bị vạch trần.

Hơn nữa, anh ta đã bí mật gặp Go Se Hyuk (Lee Joon Hyuk), cựu lãnh đạo của Dreams và người đại diện của đội trinh sát bị sa thải vì tham nhũng tuyển dụng, và nói, Trưởng nhóm Baek bị mất niềm tin sẽ phải chịu trách nhiệm và rời đi, và sau đó chúng ta sẽ cần ai đó lấp đầy chỗ trống đó. Một người nào đó rõ ràng như nước. Người xem rất hào hứng khi tìm hiểu liệu Giấc mơ có an toàn trước những hành động của Kwon Kyung Min không và động cơ thầm kín của anh ta là gì.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ, những đoạn kết gây sốc của tập bảy trong đó họ phá vỡ kính chỉ là khởi đầu. Trong khi thu thập những mẩu thông tin rải rác, câu chuyện gây sốc với sự phấn khích và căng thẳng sẽ mở ra trong đó những bí ẩn vướng mắc được giải quyết từng cái một.

Đội bóng Stove League trực tiếp phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 10:10 tối KST.

(Visited 7 times, 1 visits today)