Nam Ji Hyun khẳng định sẽ dẫn dắt bộ phim truyền hình dài tập mới của đài MBC bên cạnh Lee Joon Hyuk

Nam Ji Hyun sẽ trở lại với một bộ phim mới!

Vào ngày 10 tháng 12, người ta đã xác nhận rằng Nam Ji Hyun sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình MBC sắp tới của 365 365: A Year of Defying Fate tựa (tựa đề theo nghĩa đen, sau đây gọi tắt là 365 365).

365 365 sẽ kể câu chuyện về những người quay ngược thời gian đúng một năm để tạo ra cuộc sống hoàn hảo cho chính họ, nhưng họ thấy họ bị mắc kẹt trong một trò chơi sinh tồn bí ẩn khi tương lai của họ không rõ ràng.

Nam Ji Hyun chuẩn bị đảm nhận vai Shin Ga Hyun, một nghệ sĩ webtoon, người đã làm việc trên webtoon nổi tiếng Hidden Hidden Killer trong ba năm qua. Mặc dù cô đã đạt được sự giàu có và nổi tiếng đáng kể, cô vẫn luôn làm việc chăm chỉ cho bộ phim và chưa bao giờ có thời gian để tận hưởng cuộc sống. Cô ấy là một người cầu toàn, nhạy cảm, người có thể dừng suy nghĩ về một bình luận xấu ngay cả khi cô ấy nhận được một ngàn câu hỏi hay, và cô ấy là một người nghiện công việc mãnh liệt đã từ chối từ bỏ chức danh của mình với tư cách là tác giả của tác phẩm được đánh giá tốt nhất. Tuy nhiên, cô ấy bị một tai nạn bất ngờ khiến cuộc sống của cô ấy rơi tự do, và đó là lúc cô ấy nhận được một lời đề nghị để thiết lập lại cuộc sống của mình.

Đây sẽ là lần đầu tiên Nam Ji Hyun đảm nhận một tác phẩm thể loại và dự đoán sẽ tăng lên khi cô đã tạo ra các nhân vật ba chiều, quyến rũ trong các tác phẩm trước đây như vua Mua sắm Louie, Đối tác đáng ngờ của Hồi giáo, Chuyện và Hồi 100 Ngày của tôi Hoàng tử. Trong In 365, cô ấy sẽ làm việc với Lee Joon Hyuk, người cũng đã được xác nhận cho bộ phim.

Bản 365 365 được phát sóng vào năm 2020.

(Visited 8 times, 1 visits today)