Nam Do Hyon và Lee Han Gyul chia sẻ suy nghĩ trong video sau khi X1 tan rã

MBK Entertainment đã phát hành video của các nghệ sĩ Nam Do Hyon và Lee Han Gyul giải quyết việc giải tán X1 vào ngày 6 tháng 1.

Nam Do Hyon đã nêu trong video của mình, Hello Hello, đây là Nam Do Hyon. Trước hết, tôi muốn xin lỗi những người phải rất ngạc nhiên khi họ biết tin này. Tôi đã học được rất nhiều trong khi quảng bá, và tôi thực sự rất vui khi nhận được rất nhiều tình yêu. Tôi sẽ không bao giờ quên những trải nghiệm quý giá mà tôi đã có như X1. Tôi chân thành cảm ơn các thành viên của X1 và nhân viên của chúng tôi, và tôi chân thành cảm ơn các Oneits đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tôi có thể thể hiện một mặt tốt của bản thân càng sớm càng tốt. Ngoài ra với Swing Entertainment, bạn đã làm việc chăm chỉ và cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn.”


Lee Han Gyul nói, thì Xin chào, đây là Lee Han Gyul. Tôi muốn nói rằng tôi thực sự xin lỗi tất cả những người phát hiện ra điều này thông qua tin tức và chắc hẳn đã rất ngạc nhiên. Tôi đã học được rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm khi làm chương trình, và tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời, vì vậy tôi rất vui. Và tôi sẽ không bao giờ quên tình yêu mà bạn đã dành cho tôi. Tôi nghĩ rằng việc tôi có thể trải nghiệm khoảng thời gian hạnh phúc như vậy là có thể vì các thành viên X1 và Oneit. Tôi đã rất biết ơn. Và cảm ơn bạn với Swing Entertainment, người đã làm việc chăm chỉ cho chúng tôi. Sau đó, Lee Lee Gyul bắt đầu nói một câu khác nhưng video của anh ấy đã bị cắt.

X1 được thành lập bởi nhóm Produce X 101, năm 2019 và ra mắt vào tháng 8. Sau một cuộc tranh cãi về việc thao túng phiếu bầu của các nhà sản xuất chương trình, nhóm đã tan rã vào ngày 6 tháng 1.

(Visited 5 times, 1 visits today)