Mùa ấm áp đến sau mùa đông lạnh lẽo chỉ là một sự cường điệu khi nói rằng đó là mùa kết hôn.

Mùa cưới cho những người cần tham dự buổi lễ như một “khách viếng thăm” vào tháng 4, trang điểm cũng quan trọng như quần áo. Nếu bạn muốn thể hiện vẻ đẹp tỏa sáng như một ngôi sao ở một nơi mà nhiều người tụ tập, chúng ta hãy nhìn vào điểm make-up để cẩn thận.

Điểm 1. Tạo một lớp nền da ẩm


Nếu bạn muốn tạo một trang điểm hoàn hảo khi bạn tham dự một đám cưới, bạn cần phải bắt đầu với một chăm sóc da triệt để. Bạn cần phải làm cho một cơ da trơn và vững chắc để bạn có thể tiêu hóa hoàn toàn bất kỳ trang điểm bạn có trên đó.

Khi chăm sóc da, rất tốt để xác định vấn đề lớn nhất của làn da của tôi và tập trung vào phần đó. Sử dụng một sản phẩm cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho rào cản da bằng cách làm đầy nước với đủ độ ẩm trong suốt thời gian quay vòng khi thiếu độ ẩm da. Tấm Rose Moisture Pads của Commleaf có thể được sử dụng để làm ẩm các thanh và chất chiết xuất từ ​​propolis giúp làm ẩm miếng đệm và quản lý vùng khô.

Điểm 2. Sáng và bóng da biểu hiện


Trong trang điểm cơ bản, bước đầu tiên là áp dụng một sản phẩm chiếu tia cực tím để bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh sáng mặt trời mùa xuân, và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi trước. Chọn một loại ánh sáng mặt trời không nặng, ẩm để tạo ra một cơ sở sẽ chặn ánh sáng cực tím.

Sau đó, kết thúc trang điểm cơ sở nhẹ nhàng với nền tảng đệm có tính dưỡng ẩm. Nền đệm của AquaGlue của NAS là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng vào mùa khô khi các chất liệu đặc biệt tăng cường độ ẩm giúp giữ ẩm da suốt cả ngày.

Điểm 3 hướng dẫn trong quá trình vẽ

Nếu bạn muốn hoàn thành một trang điểm đáng chú ý mà không bị trật tự tại địa điểm tổ chức đám cưới, đừng quên cung cấp cho nó sức mạnh về màu sắc. Hãy thêm một màu thích hợp cho một lớp da ẩm.
Trong ảnh nhóm được gọi là điểm nổi bật của đám cưới, hãy sử dụng bóng nếu bạn muốn làm cho nó trông sắc nét và khuôn mặt trông nhỏ. Vải trang điểm Vicera được làm bằng màu kép, cho phép có một gradient tự nhiên. Sau đó, chọn một màu sẽ làm sáng đôi môi của bạn mạnh mẽ và sống động và thêm sức sống. Màu sắc cao cấp của Bénétét là một màu sáng anh đào trong suốt sáng với chức năng mặc lâu, có thể giữ cho bạn còn sống trong một thời gian dài.

(Visited 35 times, 1 visits today)