MOMOLAND thông báo Taeha và Yeonwoo từ nhóm rời khỏi nhóm

MOMOLAND từ Taeha và Yeonwoo đã chính thức rời nhóm.

Vào ngày 30 tháng 11, MLD Entertainment đã đưa ra tuyên bố sau thông qua quán cà phê fan hâm mộ nhóm, bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh:

Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một tuyên bố liên quan đến người biểu diễn của chúng tôi, MOMOLAND, người được tổ chức lại thành một nhóm sáu thành viên.

Taeha và Yeonwoo, những người đã gắn bó với MOMOLAND như một phần của đội, sắp có một khởi đầu mới bằng cách rời khỏi đội ngày hôm nay.

Cả Taeha và Yeonwoo đã suy nghĩ sâu sắc về con đường sự nghiệp của họ trong một thời gian dài và khi có đủ thời gian cho những suy nghĩ của họ, đã có nhiều cuộc trò chuyện với công ty.

Trước hết, sau khi xem xét cẩn thận và tôn trọng ý kiến ​​của riêng cô ấy là ưu tiên hàng đầu, Taeha sẽ bắt đầu một khởi đầu mới tại một địa điểm mới với hợp đồng độc quyền của cô ấy bị chấm dứt. Vì vậy, công ty sẽ hỗ trợ đầy đủ và khuyến khích sự khởi đầu mới của cô ấy nhiều nhất có thể.

Trong khi Yeonwoo có tình cảm sâu sắc với các hoạt động MOMOLAND của mình, cô đã quyết định rằng việc tiếp tục cùng với các hoạt động nữ diễn viên của mình sẽ quá căng thẳng cho cả đội và bản thân cô để rời khỏi đội và tập trung vào sự nghiệp với tư cách là nữ diễn viên của chúng tôi [thuộc MLD Entertainment] .

Cuối cùng, liên quan đến Daisy, vì chúng tôi vẫn đang trải qua một cuộc thảo luận chung, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng tôi đạt được thỏa thuận.

Quyết định này được đưa ra cẩn thận sau nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa những người biểu diễn và công ty, vì vậy chúng tôi muốn yêu cầu bạn kiềm chế không đưa ra những suy đoán không cần thiết và gây ra hiểu lầm.

Chúng tôi muốn yêu cầu bạn khuyến khích và hỗ trợ nồng nhiệt cho tất cả các thành viên sẽ đi trên con đường mới của họ kể từ bây giờ.

Từ giám đốc điều hành và nhân viên của MLD Entertainment

(Visited 6 times, 1 visits today)