Một gói một ngày, có thực sự tốt không? Cảm giác chung về gói mặt nạ.
Một gói mặt nạ tự hào có một hiệu ứng đơn giản nhưng tuyệt vời. Được giới thiệu trong phương pháp quản lý da của các ngôi sao, ‘1 gói một ngày’ gây ra một cơn gió nóng tuyệt vời và được chọn theo phương pháp chăm sóc da của nhiều người.

‘Bạn có thực sự thích da của bạn nếu bạn dính vào một trong những thời điểm? Nếu bạn không sử dụng các thành phần của tinh chất và chất liệu của tấm mà không suy nghĩ về nó, bạn có thể nhận được kết quả tồi tệ hơn trên da của bạn.

Nó trình bày đúng nghĩa thông thường cho một gói mặt nạ có thể được sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

✔ Trước khi sử dụng, quản lý cơ bản là cần thiết!
Phải làm sạch chính xác hơn trước khi sử dụng gói mặt nạ trong những mùa khi bụi và chất bẩn tiếp xúc với da. Kể từ khi gói mặt nạ thường được sử dụng vào buổi tối, làm sạch dư lượng trang điểm trong các lỗ chân lông với một chất tẩy rửa đôi. Ngoài ra, tẩy da nhờn qua da để hấp thụ chất dinh dưỡng để tạo ra trạng thái tối ưu nhất. Hãy kết thúc việc chuẩn bị rào cản độ ẩm bằng cách sắp xếp kết cấu da bằng mực hoặc da.

✔ Tôi làm cách nào để sử dụng gói mặt nạ đúng cách?
Bạn biết bao nhiêu về việc sử dụng các gói mặt nạ? Nếu bạn chỉ quản lý với một số sản phẩm phổ biến, chúng ta hãy xem đây. Khi lo lắng da tăng lên, một loạt các gói mặt nạ chức năng sẽ được sử dụng. Thay vì sử dụng một gói mặt nạ mỗi ngày, sử dụng một loại túi mặt nạ trong 4 tuần là tốt cho da thích ứng và hoạt động.

Trong nhiều trường hợp, gói mặt nạ được lưu trữ trong tủ lạnh để sử dụng trong môi trường lạnh. Lưu trữ chúng trong tủ lạnh để làm mát là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng giữ gói mặt nạ là đúng cách. Điều này là do các gói mặt nạ đã được đưa lên có độ bám dính và hiệu ứng khác nhau khi chất được đẩy xuống và các tấm được gắn.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất để sử dụng gói mặt nạ là tuân theo đúng thời điểm. Người ta nghĩ rằng một lượng lớn tinh chất sẽ được hấp thụ khi nó bám vào da trong một thời gian dài, nhưng hãy cẩn thận rằng tấm này có thể làm khô và làm nhăn da do độ ẩm và dinh dưỡng.


01 Hợp chất phức hợp Peptide Masp Peptide của Huy Wein Nari làm cho làn da của bạn được dưỡng ẩm và đàn hồi với lượng bị mất. Ngoài ra, lyocell thân thiện với môi trường thân thiện với môi trường thu được từ bạch đàn chặt chẽ gắn chặt với da và có hiệu quả chuyển giao dinh dưỡng và độ ẩm.

02 Mặt nạ Herahia Luronic Tập trung Hyaluronic acid giúp giữ ẩm, và mặt nạ bằng sợi nhỏ mang lại cảm giác co dãn đối với da ẩm.

03 Phẫu thuật siêu âm mặt nạ của Dr. Bác sĩ Các tấm than và bong bóng oxy được làm bằng than củi sẽ được làm sạch bằng cách loại bỏ các chất thải trong các lỗ chân lông.

(Visited 28 times, 1 visits today)