Mnet ra mắt chương trình thực tế lãng mạn mới với một twist

Mnet sắp ra mắt một loại chương trình tồn tại thực tế lãng mạn mới!

Vào ngày 7 tháng 6, Mnet đã tuyên bố, “Tháng 7 sắp tới, trò chơi tin tưởng tình cảm lãng mạn tâm lý‘ Love Catcher ’sẽ phát sóng tập đầu tiên của mình”.

“Love Catcher” là một khái niệm mới về sự sống còn tình yêu có liên quan đến tâm lý tinh tế của những người đàn ông và phụ nữ trẻ, những người yêu nhau nhưng cũng không chắc chắn tình yêu cùng một lúc. Không giống như các chương trình tình yêu truyền thống, mà chỉ tạo ra tưởng tượng về tình yêu, chương trình này sẽ cho thấy quá trình lãng mạn của những người trẻ tuổi đang vật lộn giữa tình yêu đích thực và tình yêu giả.

Chương trình sẽ giới thiệu những người đàn ông và phụ nữ hấp dẫn của nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, nhưng trong số đó, có một “người bắt tình yêu” đến với mục đích tìm kiếm tình yêu và có một “người bắt tiền” với mục đích chiến thắng lượng tiền. Do đó, chủ đề chính trở thành cuộc đấu tranh để tìm thấy tình yêu đích thực.

Thông qua giám sát camera 24 giờ, chương trình sẽ hiển thị những người tham gia hẹn hò lãng mạn và những cuộc đấu tranh tâm lý họ trải qua. Người bắt tình yêu phải tìm thấy tình yêu đích thực trong khi tránh tình yêu giả của người bắt tiền.

Các phi hành đoàn sản xuất nói, “Đôi khi, chúng tôi rơi vào nghi ngờ liệu người mà chúng tôi đã chọn là với chúng tôi vì một lý do khác ngoài tình yêu. Bây giờ là lúc để tạo ra một chương trình tình yêu sẽ phân biệt tình yêu đích thực và biến nghi ngờ thành sự chắc chắn. ”

Bạn nghĩ gì về chương trình thực tế mới này?

(Visited 510 times, 1 visits today)