Minzy mang đến cho Park Bom những giọt nước mắt với thông điệp video bất ngờ về tình yêu trên băng

Tình chị em 2NE1 vẫn tiếp tục!

Trong tập phát sóng ngày 31 tháng 10 của Mnet xông lên Queendom, Park Park Bom đã chuẩn bị cho buổi biểu diễn cuối cùng của mình.

Park Bom ngồi trong phòng họp thì đèn tắt đột ngột và màn hình trước mặt cô bật.

Các nhân viên từ công ty quản lý của cô bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Park Bom, người là nghệ sĩ duy nhất tham gia cuộc thi solo trên đường Queendom. Cô đã trở nên đẫm nước mắt khi xem. Đột nhiên, Minzy xuất hiện trên màn hình với lời chào, ngay lập tức! Chúng tôi là 2NE1!

Lần đầu tiên, tôi nói một câu chào, một lần nữa, tôi nói với Minzy. Unnie, bạn có ngạc nhiên không? Nó làm tôi đau lòng, Minzy! Ngay lập tức, Park Bom không thể cầm được nước mắt sau sự ngạc nhiên, và cô ấy khóc nức nở khi xem clip của Minzy.

Minzy tiếp tục, Chỉ có trận chiến cuối cùng của ‘Queendom, đang chờ bạn. Trong khi xem bạn và đàn em của chúng tôi, tôi đã bỏ lỡ các buổi biểu diễn cũ của chúng tôi và những người hâm mộ 2NE1 đã ở cùng chúng tôi. Bạn đã làm một công việc tốt như vậy cho đến bây giờ và tôi cảm thấy rất tự hào khi là thành viên 2NE1 theo dõi bạn tự mình vượt qua mọi thứ.

Cô nói thêm, thì Don Don khóc ngay bây giờ! Bây giờ nó là trận chiến cuối cùng của bạn, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Chúc may mắn cho Bom unnie của chúng tôi!

Sau tin nhắn video, Park Bom nhận xét, tôi rất biết ơn và nó đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Các nhân viên làm việc rất chăm chỉ vì tôi và tôi rất biết ơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể kết thúc thành công.

(Visited 9 times, 1 visits today)