“Weekly Idol” đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 2 tháng 1 với đội hình MC mới.

Chương trình tạp kỹ thần tượng MBC every1 đã thông báo về sự thay đổi sắp tới của người dẫn chương trình vào tháng 11 năm ngoái, với Lee Sang Min, Kim Shin Young và Yoo Se Yoon rời khỏi vai trò MC sau khi đảm nhận vai trò này vào tháng 4 năm 2018.

Các MC mới là Jo Se Ho, ZE: A chanh Kwanghee và Nam Chang Hee, và bộ ba đã tham dự một cuộc họp báo ở Seoul cùng với đạo diễn sản xuất Im Yeon Jung để nói về chương trình.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị cho Thần tượng hàng tuần, nam Nam Hee Hee nói rằng anh ấy luôn quan tâm đến thần tượng. Anh ấy đã chia sẻ, gần đây, tôi đã rất thích nghe bài hát solo của thành viên BTS Jimin, ere Serendipity. Vượt qua tôi cũng tự mình thực hiện vũ đạo. Thỉnh thoảng tôi muốn cho mọi người xem.

Jo Se Ho cho biết, Nam Hee thực sự là một chuyên gia về thần tượng. Chúng tôi sống cùng nhau tại một thời điểm và khi chúng tôi xem TV cùng nhau, anh ấy chia sẻ tất cả các loại thông tin chi tiết về thần tượng. Nam Nam Hee Hee nhận xét, tôi rất đam mê và tôi hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục làm việc với các thần tượng tập thứ 1000

Các MC cũng được hỏi về những khách mời mà họ muốn có trong chương trình. Jo Se Ho trả lời, cá nhân đối với tôi, những người tôi thân thiết, như iKON và WINNER mà tôi đã quay trước đó. Ngoài ra, BIGBANG CÂU Tae Yang, người có đám cưới mà tôi tổ chức trước khi anh ấy đi bộ đội. Tôi nghĩ sẽ tốt nếu anh ấy xuất hiện trong chương trình sau khi anh ấy xuất ngũ.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cũng nghĩ rằng sẽ tốt cho g.o.d khi tham gia chương trình, và nói anh ấy sẽ rất vui nếu tất cả các thần tượng ở Hàn Quốc có thể là khách mời.

Kwanghee cho biết, Thông thường trên ‘Thần tượng hàng tuần’ có rất nhiều khách mời thần tượng, nhưng có rất nhiều ngôi sao nhạc pop nước ngoài đến Hàn Quốc. Anh ấy đã khiến nhiều người bật cười khi nói rằng anh ấy hy vọng những ngôi sao như Ariana Grande sẽ đến chỉ. Kwanghee nói thêm, tôi hy vọng rằng nhiều thần tượng tân binh không nổi tiếng sẽ xuất hiện và thể hiện tài năng của họ.

Nam Chang Hee nói đùa rằng anh ấy thích những thần tượng có tên kết thúc bằng âm thanh Sâm Sâm như TWICE và BTS, và nói, họ rất năng động ở nước ngoài như những ngôi sao thế giới, vì vậy tôi muốn tạo cơ hội cho họ thoải mái và thư giãn khi họ trở về Hàn Quốc.

Tập đầu tiên của Weekly Weekly Idol có sự góp mặt của những người dẫn chương trình mới sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng 1.

(Visited 22 times, 1 visits today)