Gần đây màu tóc được sử dụng như là một yếu tố quan trọng cho việc xử lý hình ảnh. Màu sắc được lựa chọn bởi công ty màu  Pantone Mỹ ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp và nó là một tiêu chuẩn để hiểu các xu hướng về màu tóc, đặc biệt là quần áo có màu sắc quan trọng và trang điểm. Năm 2018, xu hướng Pantone t, Arcadia, Blooming Dahlia, và màu tóc năm 2018 để đa dạng sự lựa chọn màu tóc của bạn.

■ Đỏ và Xanh lá + màu tóc nâu

Sự kết hợp của giai điệu “Chili Oil”, đó là màu đỏ không thể cưỡng lại, và ‘Little Boy Blue’, có thể dễ dàng tìm thấy trong denim , tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Đó là màu tóc khiến cho kiểu dáng này trở nên trang nhã hơn. Màu hồng nâu làm cho gương mặt châu Á trở nên sinh động và sáng sủa, và “Ash Pink Ombre”. Vào thời điểm này, trang điểm nhẹ , trung tính là sự lựa chọn tuyệt vời.

q1

■ Acadia và Dahlia Blooming + Màu tóc sâu Belvedi Cooper
Màu xanh lá cây hiện đại ‘Acadia’ với cảm giác retro và nam tính có thể tạo ra một cái nhìn lãng mạn nhưng lãng mạn với ‘Blooming Dahlia’, một hỗn hợp màu hồng và màu sân pha trộn tự nhiên. Ngoài ra, màu cam nâu sáng được thêm vào màu tóc “Velvet Deep Cooper”, có sắc thái màu tím nổi bật và tăng gấp đôi nữ tính. Lipcolor : trang điểm màu, làm cho môi màu sắc rõ ràng và làm tăng màu sắc mặt.

q2

■ Màu cát ướt và màu sữa dừa + Màu be
Tương tự như màu da, ‘Cát ướt’ và ‘Dừa sữa’ tương tự như  giai điệu. Nó cũng là một sự kết hợp hoàn hảo khi mặc trang phục cashmere với áo sơ mi nhẹ hoặc áo len.

q3

■ Hồng Lavender và Cảng Mist + Màu Camel Brown Matching
” màu hồnghoa oải hương ” với áo khoác hoặc cao cổ, và chọn một chiếc quần tối giản . Camel Brown, màu nâu sẫm màu, thêm vào cảm giác sang trọng và cao cấp. Trang điểm màu hồng hoặc màu be với cảm giác ngọc trai, điểm đến đôi mắt với bóng , và đôi môi với một tông màu hồng và một gradient từ trung tâm.

q4

■ Olomo mob và cát sâu + màu tóc lavender tro
Kết hợp ánh sáng màu tím ‘oolmast mob’ gần với màu trắng, cảm giác trung tính ‘cát sâu’ và ‘sương mù ‘ màu cho tóc mềm mại và thanh lịch. Ở đây bạn có thể thêm một cảm giác bí ẩn nếu bạn phù hợp với màu tím nhạt “Lavender Ash” với màu tím và màu xám. Trang điểm là một đường mắt dạng lỏng hoặc bút chì để làm cho đôi mắt của bạn rõ nét hơn.

q5

■  Màu xanh thủy thủ và Cherry Tomato + Màu Ash
Màu sắc ‘Stone Ash’ quyến rũ thêm một ‘Denim Blue Balayage’ nhuộm trong một sợi màu xanh pastel, Những màu sắc tươi sáng và đầy màu sắc như cam quýt và nữ tính là ‘Cherry Tomato’.

(Visited 26 times, 1 visits today)