Tình yêu với những sai sót của nữ diễn viên chia sẻ suy nghĩ sau khi kết thúc bộ phim

Tình yêu với lỗ hổng đã đến gần!

Bộ phim đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1 với sự gia tăng về xếp hạng. Sau đêm chung kết, các diễn viên chính bày tỏ lòng biết ơn đến các diễn viên, đoàn làm phim và người xem.

Oh Yeon Seo, người đóng vai Joo Seo Yeon táo bạo nhưng tinh tế, cho biết, miễn là tôi đã dành cho nó, tôi thậm chí còn cảm thấy yêu mến bộ phim này hơn. Cảm ơn các diễn viên và đoàn làm phim cảm thấy như gia đình, tôi nghĩ bộ phim này sẽ được nhớ đến như một dự án có nhiều kỷ niệm ấm áp. Cảm ơn bạn rất nhiều đến những khán giả đã theo dõi và ủng hộ bộ phim của chúng tôi cho đến tận bây giờ.

Ahn Jae Hyun biến hình để thể hiện màn trình diễn hài hước trong vai Lee Kang Woo, một người đàn ông bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp. Ông cảm ơn người xem và chia sẻ rằng thật vinh dự khi được làm việc với những người tốt. Anh ấy nói thêm, tôi đã có thể kết thúc tốt vì có tất cả các diễn viên đã làm việc chăm chỉ cùng nhau từ mùa hè năm ngoái và tất cả các nhân viên đã giúp tôi tập trung vào diễn xuất của mình.

Kim Seul Gi làm say đắm người xem như Kim Mi Kyung kỳ quặc nhưng quyến rũ. Cô ấy nhận xét, tôi rất vui và hân hạnh được chào đón người xem là [Kim] Mi Kyung. Tôi đã cảm ơn đạo diễn và đoàn làm phim đã cho phép tôi diễn thoải mái cũng như nhà văn đã viết một bộ phim hay. Tôi sẽ bỏ lỡ cảnh thân thiện trên trường quay rất nhiều. Và tôi chân thành cảm ơn khán giả đã xem bộ phim của chúng tôi và cổ vũ cho chúng tôi.

Goo Won đảm nhận vai Lee Min Hyuk, vai chính thứ hai đã chiến đấu cho trái tim Joo Seo Yeon, cũng khó như Lee Kang Woo đã làm. Anh ấy nói, tôi nghĩ rằng một số người đã nhận được một sự an ủi nào đó khi xem bộ phim này. Tôi thực sự hy vọng họ đã làm. Tôi muốn nhớ bộ phim này như một dự án an ủi. Mọi người đều làm việc chăm chỉ và thật vinh dự khi được làm việc với tất cả các bạn.

Heo Jung Min đóng vai Lee Kang Woo, người bạn Park Hyun Soo, CEO của một công ty giải trí. Anh chia sẻ, cảm ơn đạo diễn và ê-kíp đam mê và các bạn diễn của tôi, những người luôn giải trí cho nhau trên trường quay, tôi luôn thích đi quay phim. Ngoài ra, nhờ những người xem yêu thích và thể hiện sự quan tâm cho bộ phim của chúng tôi, chúng tôi đã có được rất nhiều sức mạnh. Cảm ơn bạn đã xem bộ phim cho đến khi kết thúc.

(Visited 64 times, 1 visits today)