LOONA trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên đạt vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng các bài hát và album hàng đầu trên iTunes của Hoa Kỳ

LOONA và người hâm mộ của họ Quỹ đạo đã đạt được một kỳ tích tuyệt vời!

Vào ngày 13 tháng 12, nhóm đã phát hành đĩa đơn chính 365 365 cho album sắp phát hành của họ. Mặc dù không có chương trình khuyến mãi chính thức nào được lên kế hoạch cho bài hát cũng như video âm nhạc, bài hát đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu của iTunes tại Hoa Kỳ trong vòng vài giờ!

Nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất khác đứng đầu bảng xếp hạng là BLACKPINK, người đã làm như vậy với nhóm Kill Kill Love này.

Vào tháng 10, người hâm mộ LOONA, đã gửi album của họ X X X lên đầu bảng xếp hạng Album hàng đầu iTunes tại Hoa Kỳ. Các nhóm nhạc nữ K-pop trước đây đã từng làm như vậy trong quá khứ là Red Velvet và TWICE.

Giờ đây, họ đã đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu cùng với 365, Nhóm LOONA là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên giành được vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu và Album hàng đầu tại Hoa Kỳ. Họ là hành động thứ hai của Hàn Quốc làm như vậy sau BTS, và nhóm nhạc nữ thứ hai sau Destiny chanh Child.

LOONA xông lên 365 365 cũng đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu trên iTunes ở nhiều khu vực khác trên thế giới. Hãy theo dõi để cập nhật về tổng số!

Xin chúc mừng LOONA!

(Visited 4 times, 1 visits today)