Gần đây, tiêu chuẩn của người tiêu dùng đã trở nên nghiêm ngặt hơn đối với tất cả mọi thứ được rửa và đánh bóng do bụi mịn và môi trường có hại khác nhau. Tôi không nghi ngờ gì về những thứ cần thiết hàng ngày.

Thuốc đánh răng được sử dụng nhiều hơn hai lần một ngày, kể cả mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da, nên được đánh giá về các thành phần có hại. Ngay cả khi bạn cảm thấy bạn đang đánh răng với một bọt phong phú, bạn cần phải xác định các chất hoạt động như chất tẩy rửa và chất bảo quản.

Bởi vì các thành phần độc hại đi vào máu có thể xâm nhập vào cơ thể, nó có thể có tác dụng có hại. Đây là một danh sách kiểm tra bạn nên biết trước khi mua kem đánh răng.

BƯỚC 1 Kiểm tra thành phần đánh răng

Khi bạn đánh 3 lần trong ngày, bạn sẽ đánh răng 90,000 lần trong ngày. Bạn không thể uống các thành phần kem đánh răng một cách nhẹ nhàng. Hầu hết các loại kem đánh răng có chứa chất mài mòn, chất bảo quản, chất làm ướt, nước hoa và các thành phần flo, mặc dù các thành phần trong kem đánh răng thay đổi theo chức năng.

Các thành phần có hại cần tránh là triclosan, CMIT & MIT, paraben và SLS. Nếu có chứa một lượng nhỏ các chất độc hại, chúng được hấp thụ cùng với châm cứu hoặc thực phẩm và tích tụ trong cơ thể. Điều này có thể gây ra một bệnh khác không ảnh hưởng xấu đến máu của cơ thể, chứ không phải vấn đề một chiều làm tổn thương răng. Do đó, cần cẩn thận lựa chọn các thành phần bằng cách chọn toàn bộ kem đánh răng.

BƯỚC 2

Chọn kem đánh răng cho tình trạng răng của bạn Cũng như bạn sử dụng mỹ phẩm cho loại da của bạn, kem đánh răng nên được lựa chọn dựa trên tình trạng răng của bạn. Nếu bạn có vấn đề với mùi hôi miệng, hãy thử sử dụng kem đánh răng chứa flavonoid trong 3 phút hoặc hơn. Sẽ rất hữu ích để rửa hơn 7-10 lần để loại bỏ hơi thở hôi.

Thuốc đánh răng có chứa thuốc chống viêm là hữu ích nếu nướu của bạn yếu và thường chảy máu khi đánh răng. Kem đánh răng có chứa một chiết xuất bạch quả biloba giúp loại bỏ bệnh viêm nướu răng joli balis gây ra bệnh nướu răng cũng tốt. Tốt nhất là sử dụng kem đánh răng có chứa natri pyrophosphat khi răng bị đổi màu, nhưng tốt nhất là ngăn ngừa tổn thương răng bằng cách mở rộng và kiểm tra nha khoa định kì vì nó có thể gây kích ứng.

01 Iso Sensitive Brightening Dental Care. Dựa trên nguyên liệu hữu cơ giúp bảo vệ sức khoẻ răng miệng, nó có chứa các thành phần tự nhiên dịu nhẹ để bảo vệ nướu nhạy cảm và loại bỏ ký sinh trùng, cũng như các thành phần độc hại, để phụ nữ mang thai có thể sử dụng chúng an toàn.

02 Bonavitz Velvet Rose Chamomile. Hoa Tươi Một thành phần được lựa chọn cẩn thận cho sức khoẻ của bạn sẽ làm giảm sự dẻo dai và thêm 12 thành phần độc hại để bạn có thể yên tâm. Hoa hồng mềm và táo tươi rất dễ chịu, và chúng rất tuyệt vời để loại bỏ hơi thở hôi.

(Visited 29 times, 1 visits today)