Lee Yoo Bi tuyên bố quyết định hành động pháp lý chống lại những người bình luận độc hại

Lee Yoo Bi đã quyết định hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những người bình luận ác ý.

Nữ diễn viên đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một bài báo liên quan đến quyết định trên tài khoản Instagram cá nhân của cô. Theo bài báo, Lee Yoo Bi sẽ có hành động pháp lý thông qua cơ quan của cô chống lại những bình luận ngày càng độc hại và thông tin sai lệch.


Cô được cho là đã đưa ra quyết định theo đuổi hành động pháp lý do cư dân mạng đăng tải các cuộc tấn công độc hại vào các bài báo về cô liên quan đến một vụ việc liên quan đến cha cô, người cuối cùng bị kết tội là không có tội. Cha cô đã bị truy tố vào năm 2016 về các cáo buộc liên quan đến thị trường vốn và thao túng cổ phiếu nhưng bị kết án không có tội trong phán quyết thứ hai. Các tòa án cho rằng thông tin mà anh ta cung cấp trong quá trình thu thập các quỹ tái cấp vốn không phải là sai lầm và thực tế anh ta đã nỗ lực để giữ cho một công ty đang sụp đổ.

Bất chấp phán quyết này, Lee Yoo Bi vẫn tiếp tục nhận được các cuộc tấn công dựa trên thực tế là cha cô đã bị truy tố. Cô cũng đã nhận được các cuộc tấn công vì là con gái của một người nổi tiếng, nữ diễn viên Kyun Mi Ri.

Công ty quản lý của cô tuyên bố, ngay bây giờ, Lee Yoo Bi đã quyết định thực hiện hành động pháp lý đối với những người bình luận ác ý. Sẽ không có khoan hồng. Chúng tôi hiện đang trong quá trình thu thập bằng chứng.

(Visited 5 times, 1 visits today)