Lee Sun Gyun nói về cốt truyện vui vẻ và tinh thần đồng đội tuyệt vời trong cuộc chiến của công tố viên

Lee Sun Gyun phấn khích vì cuộc chiến của công tố viên!

Bộ phim truyền hình JTBC sắp tới kể câu chuyện về cuộc sống của các công tố viên bình thường. Nó tập trung xung quanh một công tố viên tên Lee Sun Woong (do Lee Sun Gyun thủ vai), người làm việc tại Văn phòng Công tố viên quận của địa phương, và một công tố viên tên Cha Myung Joo (do Jung Ryeo Won thủ vai), người đột nhiên được chuyển đến chi nhánh. văn phòng sau khi vươn lên trong sự nghiệp của cô tại Văn phòng quận trung tâm.

Vào ngày 12 tháng 12, JTBC đã phát hành cuộc phỏng vấn với Lee Sun Gyun, nơi nam diễn viên đã nói về những điểm cần xem trong bộ phim.

Anh bắt đầu, có vẻ như bộ phim nói về các công tố viên vì tựa đề là ‘Cuộc chiến của các công tố viên’, nhưng đó là một câu chuyện về nhân viên văn phòng. Lee Lee Sunun miêu tả một công tố viên tên Lee Sun Woong, sống một cuộc sống hạnh phúc từ nhỏ thị trấn Jinyoung, nơi cũng được mô tả là nơi lưu vong của các công tố viên.

Không giống như các công tố viên khác trong các bộ phim truyền hình và phim trước đây, Lee Sun Woong là một nhân vật không có niềm đam mê cháy bỏng cho công lý cũng như tham nhũng. Nam diễn viên giải thích, anh ấy là một công tố viên trung bình với một ít nhân tính và một lượng công lý vừa phải. Nhân vật của anh ấy là một người bình thường, nhưng người xem sẽ có thể liên hệ với anh ấy nhiều hơn vì điều này.

Nói về những người bạn diễn của mình, bao gồm Jung Ryeo Won, Lee Sung Jae, Kim Kwang Gyu, Lee Sang Hee và Jeon Sung Woo, nam diễn viên cho biết, nhóm của chúng tôi rất tốt. Các nhân vật tạo thành một phi hành đoàn ô tô, và bộ phận hình sự số 2 thậm chí còn kém hơn.

Anh ấy tiếp tục, ở đó, một câu chuyện mới trong mỗi tập phim bao gồm một điểm thoải mái cho người xem. Định dạng hướng cũng khác nhau.

Lee Sun Gyun kết luận, Cuộc chiến của các công tố viên Hồi giáo là một bộ phim mà bạn có thể xem một cách nồng nhiệt để tận hưởng cuối năm. Tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày cuối năm ấm áp với ‘Cuộc chiến của các công tố viên vào tháng 12.

Chiến tranh của các công tố viên đã được khởi chiếu vào ngày 16 tháng 12 lúc 9:30 tối KST

(Visited 7 times, 1 visits today)