Lee Seung Gi và Suzy Trải nghiệm chuỗi sự kiện khí hậu trong bộ phim Vagabond

Mọi thứ đang nhanh chóng được xây dựng trong SBS xông vào Vagabond.

Đây là một bộ phim hành động gián điệp về một diễn viên đóng thế tên Cha Dal Gun (do Lee Seung Gi thủ vai), người hợp tác với một đặc vụ của NIS (Cơ quan tình báo quốc gia) tên là Go Hae Ri (do Suzy thủ vai) để khám phá sự thật đằng sau vụ tai nạn máy bay khiến cháu trai của ông thiệt mạng.

Kẻ phá hoại
Trước đây, trên Vag Vagabond, phiên tòa xét xử đã bắt đầu cho vụ kiện chống lại Dynamic Systems bởi gia đình của các nạn nhân vụ tai nạn máy bay B357. Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã có thể đưa Kim Woo Gi (do Jang Hyuk Jin thủ vai) ra tòa với tư cách là nhân chứng bên phía bị cáo. Họ cũng đã có thể khiến phó chủ tịch Michael của John & Mark thú nhận rằng anh ta đã xúi giục cuộc tấn công khủng bố trên máy bay, và Kim Woo Gi cũng bắt đầu đưa ra lời khai sau khi im lặng trong một thời gian dài. Kim Woo Gi sẽ lật ngược tình thế với lời khai của mình?

Nguồn tin từ công ty sản xuất Celltrion Entertainment đã chia sẻ Một cuộc chiến pháp lý cạnh tranh và chi tiết sẽ diễn ra giữa John & Mark và Dynamic Systems. Tiếp tục theo dõi cho đến cuối cùng để xem sự thật và công lý Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã chiến đấu vì sẽ thắng thế.

Trong một loạt ảnh tĩnh khác, Cha Dal Gun ra khỏi sân với Go Hae Ri trên lưng và khẩn trương chạy về phía xe cứu thương. Máu có thể được nhìn thấy trên bàn tay của Go Hae Ri, và cô ấy trông giống như cô ấy sắp ngất bất cứ giây nào. Sau khi đưa Go Hae Ri lên xe cứu thương một cách an toàn, Cha Dal Gun quay lại và trừng mắt dữ dội với các phóng viên xung quanh họ. Anh ta nhìn chằm chằm vào một trong những chiếc máy ảnh và nói điều gì đó nghiêm trọng với biểu cảm giận dữ trên khuôn mặt.

Celltrion Entertainment cho biết, ngay sau khi chạy liên tục mà không nghỉ, giờ chúng tôi chỉ còn bốn tập. Hãy ở lại với chúng tôi cho đến đêm chung kết để xem liệu Lee Seung Gi và Suzy Biệt hóa học tuyệt vời sẽ mạnh mẽ cho đến khi kết thúc.

Tập 13 của Vag Vagabond Cảnh ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào ngày 1 tháng 11, nhưng nó đã bị hủy do phủ sóng trận đấu bóng chày giữa Hàn Quốc và Puerto Rico cho WBSC Premier12 2019. Tập phim đã được lên lịch lại để phát sóng vào ngày 2 tháng 11 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 15 times, 1 visits today)