Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun giải quyết vụ kiện chống lại các thành viên khác của East Light

Phiên tòa xét xử phúc thẩm liên quan đến vụ lạm dụng The East Light West sẽ được tổ chức vào ngày 27/11.

Vào tháng 7, nhà sản xuất Media Line Entertainment Moon Young Il đã bị kết án hai năm tù về tội lạm dụng trẻ em của cựu thành viên The East Light Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun, trong khi Giám đốc điều hành của công ty Kim Chang Hwan bị kết án tám tháng tù giam bị đình chỉ trong hai năm quản chế vì giúp đỡ và tiếp tục lạm dụng trẻ em. Kim Chang Hwan tuyên bố ý định kháng cáo phán quyết.

Vào ngày 27 tháng 11, luật sư Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun, đã đưa ra một tuyên bố về phiên tòa kháng cáo sắp tới, trong đó cũng tuyên bố rằng họ đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với các thành viên The East Light Lee Eun Sung và Jung Sa Gang vì tội khai man.

Đọc tuyên bố dưới đây:

Trong lần tuyên án đầu tiên về vụ tấn công của các thành viên cũ của The East Light, Moon Young Il đã bị phạt tù hai năm vì lạm dụng trẻ em trong khi Kim Chang Hwan bị phạt tù 8 tháng trong hai năm. Phiên tòa thứ ba (số vụ án 2019 số 2273) của phiên tòa thứ hai (vụ kiện kháng cáo) sẽ được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 11 lúc 10:30 sáng KST tại Văn phòng Công tố viên Trung tâm Seoul tại Tòa án Tây số 421 (Thứ hai Phòng hình sự của Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul, Chánh án Lee Kwan Yong).

Tại phiên tòa thứ hai về vụ kiện kháng cáo được tổ chức vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, cựu thành viên của The East Light Jung Sa Gang và cựu stylist của Media Line Hwang đã làm chứng. Tại phiên tòa thứ ba, họ sẽ gọi một nhân chứng khác cho bị cáo, Moon Young Il, do công tố viên yêu cầu. Ngoài ra, luật sư Kim Chang Hwan, tiết lộ ông sẽ gọi bị cáo ra tòa tại phiên tòa tiếp theo. Chúng tôi hy vọng sẽ có một cuộc tranh luận cuối cùng bên cạnh các yêu cầu của công tố viên tại phiên tòa tiếp theo.

Như đã báo cáo, các nạn nhân của vụ án đã đệ đơn khiếu nại hình sự lên Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul vào tháng 8 chống lại Moon Young Il và Lee Eun Sung, những người làm chứng tại phiên tòa đầu tiên, cho tội khai man và Giám đốc điều hành của Media Line, Kim Chang Hwan và Lee Jung Hyun cho sự khai sinh của sự khai man.

Chúng tôi cũng đã nộp đơn khiếu nại hình sự bổ sung đối với Jung Sa Gang, người đã làm chứng tại tòa phúc thẩm, về tội khai man. Vào tháng 10, Văn phòng Công tố viên quận trung tâm Seoul đã xóa Lee Seok Cheol và cha của anh ta về những nghi ngờ về sự mỉa mai đặc biệt. Các nạn nhân đang xem xét việc kiện cáo buộc sai.

Các nạn nhân sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các thủ phạm bị trừng phạt thích đáng vì lạm dụng trẻ em và sẽ đảm bảo các thủ phạm phải chịu trách nhiệm về việc bỏ bê quá trình tư pháp quốc gia và cho tội khai man trong quá trình điều tra và xét xử.

Cảm ơn bạn.

(Visited 7 times, 1 visits today)