Lee Min Jung, Lee Sang Yeob, Oh Yoon Ah, và nhiều xác nhận cho bộ phim truyền hình KBS mới

Các diễn viên Lee Min Jung, Lee Sang Yeob, Oh Yoon Ah, Oh Dae Hwan, Lee Cho Hee và Im Jung Eun được xác nhận sẽ tham gia một bộ phim truyền hình KBS mới có tựa đề là I Iveve Returned After One Hôn Hôn (tên tác phẩm).

Bộ phim kể về câu chuyện ly hôn đầy sóng gió của gia đình nhà Tống kết thúc bằng việc phát hiện ra sự lãng mạn và tình yêu gia đình. Gia đình nhà Tống bao gồm một người cha đạm bạc, một người mẹ dễ thương nhưng vật chất và bốn đứa con trưởng thành với những điều kỳ quặc và những rắc rối gia đình. Tiêu đề của bộ phim truyền hình Hàn Quốc, dịch theo nghĩa đen là tôi đã đến đó một lần và quay trở lại là một uyển ngữ thường được sử dụng để ly dị ở Hàn Quốc.

Trước đây, những người bạn thân Lee Min Jung và Oh Yoon Ah đã từng nói chuyện để tham gia bộ phim, và bây giờ họ được xác nhận đóng vai chị em. Oh Yoon Ah sẽ là Song Ga Hee, một cựu tiếp viên hàng không xinh đẹp trở về nhà với con trai sau khi ly hôn, còn Lee Min Jung sẽ vào vai Song Na Hee, em gái rất thông minh và đầy tham vọng của cô. Một bác sĩ nhi khoa luôn đứng đầu lớp trong trường, Song Na Hee có rất nhiều tình yêu cho bản thân nhưng ít tình cảm và sự quan tâm đến người khác.

Lee Sang Yeob, người cũng đang xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim, đã chấp nhận vai Yoon Kyu Jin, chồng của Song Na Hee, và một bác sĩ nội khoa tại một bệnh viện nhi. Anh ấy được mô tả là đẹp trai, ấm áp và hóm hỉnh, và anh ấy được cả đồng nghiệp và bệnh nhân yêu thích bởi khiếu hài hước. Anh cũng lớn lên trong một gia đình khá giả, nhưng đã từng có một mối nguy hiểm lớn trong cuộc đời anh.

Yoon Kyu Jin và Song Na Hee gặp nhau khi họ ở trường y trước khi hẹn hò và cuối cùng kết hôn, và hiện họ đang làm việc tại cùng một bệnh viện.

Oh Dae Hwan sẽ đảm nhận vai Song Joon Sun, anh cả của Song Ga Hee và Song Na Hee. Anh ta là một diễn viên đóng thế bất khả chiến bại, người có vợ Sung Hyun Kyung (Im Jung Eun) đã ly dị anh ta vì khoản nợ mà anh ta có được vì lòng trung thành. Anh ấy là một người đàn ông tích cực với một sự quyến rũ không thể cưỡng lại nhưng cảm giác thực tế bằng không.

Lee Cho Hee được chọn cho vai diễn Song Da Hee, em gái út của gia đình Song. Mặc dù cô là một cô con gái hiếu thảo, cô có phần thiếu sức mạnh về thể chất, sắc đẹp và bộ não so với các anh chị của mình. Mặt khác, Im Jung Eun sẽ hóa thân thành Sung Hyun Kyung, vợ cũ của Song Joon Sun. Sau khi ly hôn, cô đang nuôi con trong khi làm giáo viên viết tiểu luận.

Sau khi kết hôn, tôi sẽ trở về sau một cuộc hôn nhân Nữ hoàng Oh My Ghostess, Người vợ quen thuộc và người hâm mộ. Bộ phim được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 sau khi kết thúc phim Tình yêu đẹp tuyệt vời Cuộc sống tuyệt vời.

(Visited 191 times, 1 visits today)