Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Jae Wook đã được yêu cầu chọn mẫu người lý tưởng của anh ấy giữa các nhân vật trong từ Extra Extra You You cũng như Tìm kiếm: WWW.

Khi được yêu cầu chọn giữa nhân vật Eun Dan Oh (do Kim Hye Yoon thủ vai) và Yeo Joo Da (do Lee Naeun thủ vai) từ Hồi Extra Extra You, anh chàng Lee Lee wook nói, tôi có thể chọn.

Sau khi suy ngẫm, anh ta cười và giải thích, Nếu Nếu chúng ta chỉ nhìn vào các nhân vật, thì đó là Eun Dan Oh. Cô ấy vui vẻ, lạc quan, và không bỏ cuộc. Nó có thể là Goo Da. Mặt tối của cô ấy xuất hiện sau.

Lee Jae Wook cho biết thêm, Cameron Eun Dan Oh được sinh ra với một chiếc thìa bạc trong miệng là con gái của một chủ tịch, nhưng tôi đã không chọn cô ấy vì tiền. Vì tính cách bố bố tôi, tôi có thể đứng ra chọn người vì tiền.

Người phỏng vấn sau đó yêu cầu anh ta so sánh mẫu người lý tưởng của mình với Eun Dan Oh và nhân vật Cha Hyun (do Lee Da Hee đóng) từ Tìm kiếm: WWW. Diễn viên đã trả lời một cách dễ thương, Chuyện Nếu Cha Hyun là một tiền bối lớn tuổi hơn, sau đó, Eun Dan Oh cảm thấy giống một người bằng tuổi hơn hoặc thậm chí là một noona (nữ lớn tuổi). Tôi thích cả hai rất nhiều. Điều này khó hơn câu hỏi liệu bạn thích mẹ hay bố hơn. Để tham khảo, tôi thích mẹ tôi hơn.

Bạn có thể thấy nhiều hơn về Lee Jae Wook trong bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC, tôi sẽ đến với bạn khi thời tiết đẹp nhất (tựa đề theo nghĩa đen).

(Visited 4 times, 1 visits today)