Lee Hi chia sẻ lá thư viết tay ngọt ngào cho kỷ niệm 7 năm ra mắt của cô

Lee Hi vừa kỷ niệm 7 năm ra mắt!

Vào ngày 4 tháng 11, nữ ca sĩ đã đăng một bức thư viết tay và chụp ảnh tự sướng trên Instagram để kỷ niệm ngày.

Trong thư, cô viết:

Chào mọi người! Đây là Hi. Thư hôm nay là về kỷ niệm 7 năm của tôi! (Đã có) Thời gian trôi qua rất nhanh. Nó thật sự không cảm thấy thật với tôi. Tôi có thể tin rằng nó đã 7 năm rồi. Trước tiên, tôi rất biết ơn những người hâm mộ quý giá đã đến với tôi. Tôi có thể thậm chí thể hiện nhiều cảm xúc mà tôi cảm nhận được Từ ngày đầu tiên cho đến bây giờ, có rất nhiều ngày ở giữa, nhưng đó là lý do tại sao chúng ta có thể nhớ chúng như những kỷ niệm quý giá, phải không?

Tôi sẽ trở thành một Hi có thể trả ơn bạn vì đã luôn ở bên cạnh tôi và tin tưởng vào tôi, chờ đợi tôi và cổ vũ tôi. Ah! Tôi chỉ nghĩ về nó, nhưng ba năm nữa, nó sẽ là kỷ niệm 10 năm! Nếu tôi có thể lấp đầy thời gian đó, tôi hy vọng rằng tôi có thể có một kỷ niệm đặc biệt với người hâm mộ vào ngày đó. Hừm mong chờ nó Vọng Hãy ở lại với tôi cho đến ngày hôm đó!

P.S. Bạn đã quên lời hứa 100 năm của chúng tôi, phải không? Từ một Hi yêu thương và bám víu.

Cuối cùng, cô ấy nói thêm, tôi luôn biết ơn. Anh yêu em rất nhiều. Có người nói rằng những lời này nên được nói thường xuyên. Tôi đã rất xấu hổ khi là một thiếu niên 18 tuổi, nhưng tôi không còn nữa. Haha. Một lần nữa, anh yêu em.

Xin chúc mừng Lee Hi nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt!

(Visited 6 times, 1 visits today)