Hãy sẵn sàng cho sự xuất hiện đặc biệt thú vị của Lee Dong Wook trong tập tiếp theo của Tìm kiếm: WWW!

Tuần trước, Lee Dong Wook đã khiến người xem ngạc nhiên khi xuất hiện ngắn gọn trong phần xem trước cho bộ phim truyền hình sắp ra mắt. Đoạn clip có sự góp mặt của Bae Ta Mi (do Im Soo Jung thủ vai) đối mặt với Lee Dong Wook trong khi chờ thang máy. Bae Ta Mi có vẻ giật mình khi thấy anh ta, nhưng nhân vật Lee Dong Wook, có vẻ bình tĩnh hơn đáng kể khi anh ta bước ra khỏi thang máy, nói rằng, đó là một thời gian dài.

Mặc dù anh chỉ xuất hiện trong một vài giây, nhưng người xem ngay lập tức đua nhau đưa ra giả thuyết về nhân vật Lee Dong Wook phe có thể là ai và anh đã chia sẻ lịch sử với Bae Ta Mi.

Vào ngày 26 tháng 6, Tìm kiếm trên mạng: WWW Hồi đã khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ hơn nữa bằng cách phát hành ảnh tĩnh về cuộc chạm trán căng thẳng giữa hai nhân vật.

Các nhà sản xuất phim truyền hình nhận xét, nhóm We Wedd muốn cảm ơn Lee Dong Wook vì đã đồng ý xuất hiện đặc biệt [trong bộ phim]. Khi hai diễn viên cực kỳ hấp dẫn này chạm mặt nhau trong không gian làm việc của Barro, trong quá trình quay phim, đoàn làm phim không thể chứa đựng sự kinh ngạc của họ. Không khí trên trường quay rất vui vẻ và vui vẻ trong suốt quá trình quay phim.

Họ nói thêm, Hãy làm ơn trông chờ vào hóa học giữa Im Soo Jung và Lee Dong Wook, ngắn gọn nhưng mạnh mẽ.

Để bắt gặp sự xuất hiện của khách mời Lee Dong Wook trên chương trình Tìm kiếm: WWW, hãy điều chỉnh vào tập tiếp theo vào ngày 26 tháng 6 lúc 9:30 tối. KST!

(Visited 11 times, 1 visits today)