“Law Of The Jungle” được hưởng xếp hạng cao nhất mùa này với sự gia tăng từ Lee Seung Hoon của WINNER

“Law Of The Jungle” của SBS đã có sự gia tăng về xếp hạng khi Lee Seung Hoon của WINNER đã dành thời gian với xếp hạng thời gian thực cao nhất.

Tập phim “Law of the Jungle” phát sóng vào ngày 22 tháng 6 đã tăng 1,2 phần trăm về xếp hạng từ tập trước đó với mức trung bình 12,9 phần trăm và đạt mức cao nhất là 15,2 phần trăm. Điều này làm cho nó trở thành chương trình được theo dõi nhiều nhất trong thời gian của nó cho tất cả các kênh. “Guys Who Cross the Line” của MBC đạt 6,5 phần trăm, “Begin Again 2” của JTBC là 4,4 phần trăm và “Grandpas Over Flowers Special” của TVN đạt 3,4 phần trăm.

Vào ngày này, Kangnam, Seulgi của Red Velvet, Lee Seung Hoon của WINNER, diễn viên hài Kim Joon Hyun, đầu bếp Choi Hyun Suk, diễn viên Julien Kang, và nam diễn viên Nam Bo Ra đã đến Mexico và được Kim Byung Man chào đón. Nhóm nghiên cứu nhanh chóng bắt đầu dựng trại gần một suối và tiếc là Kim Joon Hyun bị say nắng.

Những người đứng ra là những thành viên trẻ nhất của nhóm khi họ nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh. Seulgi đã không giữ lại các hoạt động thể chất thuế để làm một phần của mình, và cô đã đi ra ngoài để tìm kiếm những con ốc đầm lầy. Lee Seung Hoon đã đi tìm trái cây, và khi anh ấy và Choi Hyun Suk phát hiện trái cây có vú, anh ấy đã bày tỏ niềm vui khi nếm thử nó. Thời điểm đó ghi lại xếp hạng thời gian thực cao nhất cho chương trình, đạt mức cao nhất là 15,2%.

“Law Of The Jungle” phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 94 times, 1 visits today)