Ku Hye Sun tiết lộ những gì đã thay đổi kể từ khi kết hôn với Ahn Jae Hyun

Nữ diễn viên Ku Hye Sun gần đây đã đến Tokyo để chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí Singles.Ku Kye Sun hiện đang làm nữ diễn viên, một đạo diễn phim, nhà soạn nhạc và một nghệ sĩ. Cô phát hành 14 album, xuất hiện trong khoảng 10 bộ phim, và sản xuất tám bộ phim.

Bộ phim mới nhất của cô với Seo Hyun Jin và Yang Dong Geun đã được chọn cho thể loại Cinemascape của Liên hoan phim quốc tế Jeonju lần thứ 23 vào tháng 5, nhận được lời khen ngợi của cô với tư cách là đạo diễn phim.

Cô cũng tiết lộ 25 tác phẩm nghệ thuật không được tiết lộ ở Paris, tổ chức một triển lãm cá nhân để giới thiệu tác phẩm của cô.

Khi được yêu cầu chọn từ thể hiện tốt nhất, cô chọn “tự do”. Trước đây, cô là trung tâm ghen tỵ với công chúng sau khi tiết lộ cuộc sống hôn nhân của cô với Ahn Jae Hyun vào mùa đầu tiên của “Newlywed Diary”. cuộc sống hôn nhân của cô, “Điều thay đổi nhiều nhất sau khi kết hôn là một thực tế rằng bạn phải chấp nhận cuộc sống mà đối tác của bạn đã từng sống trước đây. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải quan tâm đến người phối ngẫu của bạn hơn là có kỳ vọng cao. ”

(Visited 42 times, 1 visits today)