Kim Woo Seok ra mắt tài khoản Instagram của riêng mình

Kim Woo Seok đã tham gia Instagram!

Vào ngày 10 tháng 1, TOP Media đã thông báo rằng một tài khoản Instagram chính thức đã được ra mắt cho Kim Woo Seok.

Trong thông cáo báo chí của họ, cơ quan này tuyên bố, Cảm ơn tất cả những người hâm mộ yêu mến Kim Woo Seok. Chúng tôi viết thư để thông báo cho bạn về tài khoản Instagram cá nhân của anh ấy, vừa được ra mắt. Thông qua kênh này, chúng tôi sẽ làm cho nó để anh ấy có thể thường xuyên giao tiếp với người hâm mộ. Giáo dục

Thông cáo báo chí của cơ quan khác cũng xác nhận rằng Kim Woo Seok sẽ quảng bá dưới tên riêng của anh ấy (tiến Kim Woo Seokiên) trong tương lai. Tuyên bố kết luận, là một cơ quan, chúng tôi sẽ có nhiều cuộc thảo luận với Kim Woo Seok và hoàn toàn ủng hộ các hoạt động của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ.

Trong bài đăng đầu tiên của Kim Woo Seok, anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh selfie và viết, Xin chào, đây là Kim Woo Seok. Tôi ở đây vì tôi nhớ bạn.

Kim Woo Seok đã ra mắt với UP10TION dưới nghệ danh Wooshin. Anh ấy đã được gọi bằng tên thật của mình kể từ khi xuất hiện trên chương trình Produce X 101, và lần ra mắt tiếp theo với X1. Gần đây anh đã chia sẻ một lá thư với người hâm mộ về những suy nghĩ của mình sau khi X1 tan rã.

(Visited 4 times, 1 visits today)