Kim Sung Joo, Park Na Rae và Jo Jung Shik được công bố là MC cho Giải thưởng Giải trí SBS 2019

SBS đã công bố các MC và thông tin chi tiết cho Giải thưởng Giải trí SBS 2019 sắp tới.

Vào ngày 10 tháng 12, SBS đã phát hành logo khái niệm cho chương trình trao giải, sẽ được hình thành xung quanh khái niệm Newtro, vốn là một từ khóa đang tăng trong năm nay. Đúng với ý tưởng này, chương trình sẽ nhìn lại lịch sử của các chương trình tạp kỹ của SBS như (Soon Soonong Clinic Clinic) cho đến X-Man, và Out Family Outing.

Đội hình MC sẽ là một người đáng xem cũng như đã thông báo rằng Kim Sung Joo, Park Na Rae và Jo Jung Shik sẽ dẫn chương trình. Cả ba đều được biết đến với sự dí dỏm và hài hước của họ, vì vậy dự đoán đang tăng lên để xem hóa học giữa ba người.

Năm nay, các chương trình tạp kỹ của SBS như Giường cùng giường – Những giấc mơ khác nhau 2, Nhà hàng Đốt cháy trẻ tuổi, Nhà hàng Baek Jong Won Lần Alley, Nhà hàng và Chú vịt xấu xí của tôi đã rất nổi tiếng dù cạnh tranh gay gắt. Các chương trình mới như của Little Little Forest, và Delicious Delicious Stop Stop (tựa đề theo nghĩa đen) cũng đã được đáp ứng với một phản ứng tích cực.

Những chương trình tạp kỹ nào được làm nổi bật trong năm nay sẽ được tiết lộ tại SBS Entertainment Awards 2019, sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 12.

(Visited 9 times, 1 visits today)