Kim Min Kyu, Jin Se Yeon, Lee Si Eon, và nhiều xác nhận cho bộ phim lịch sử sắp tới

Bộ phim truyền hình lịch sử sắp tới của TV Chosun xông chọn – Cô gái War War (tựa đề theo nghĩa đen) đã xác nhận các diễn viên chính của mình!

Lựa chọn của nữ hoàng – Cô gái Cảnh Chiến là một bộ phim giả tưởng lịch sử kể về câu chuyện cạnh tranh khốc liệt xung quanh việc lựa chọn nữ hoàng mới, người duy nhất trong vương quốc có thể có quyền lực mà không liên quan đến hoàng gia.

Jin Se Yeon được xác nhận sẽ đảm nhận vai Kang Eun Bo, một người phụ nữ muốn trở thành nữ hoàng để tìm ra sự thật đằng sau vụ giết người chị em sinh đôi của cô. Mặc dù cô ấy có vẻ yếu đuối, cô ấy quyết tâm và sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách có thể xảy ra theo cách cô ấy đạt được mục tiêu của mình. Jin Se Yeon sẽ khiến nhân vật trở nên sống động và chiếm được cảm tình của người xem.

Kim Min Kyu đang tham gia thử thách trong bộ phim lịch sử đầu tiên của mình. Trong phim, anh sẽ vào vai Yi Kyung, một hoàng tử thông minh và đẹp trai, tự nhiên trở thành vua vì anh là hậu duệ duy nhất từ ​​dòng dõi trực tiếp của hoàng gia. Kim Min Kyu hy vọng sẽ thể hiện một nhân vật trải qua nhiều biến đổi khi anh ta học được ý nghĩa thực sự của việc trở thành một vị vua, theo đuổi giấc mơ tìm thấy tình yêu đích thực và quan trọng nhất là cho thấy sự phát triển trong quá trình.

Lee Yul Eum đã đảm nhận vai Jo Young Ji, một cô con gái thông minh nhưng tình cảm từ một gia đình quý tộc. Cô thấy mình thường xuyên gặp rắc rối vì sự vụng về của mình, và cô không mong muốn gì ngoài việc trở thành người phụ nữ yêu dấu của Yi Kyung.

Lee Si Eon sẽ đảm nhận vai Wal, một nhân vật ồn ào và nói xấu. Vì nam diễn viên đã chứng minh khả năng diễn xuất ổn định của mình trong các bộ phim truyền hình khác nhau trong quá khứ, dự đoán rất cao về cách anh ấy sẽ hóa thân thành nhân vật mới trong bộ phim sắp tới.

Do Sang Woo sẽ vào vai Lee Jae Hwa, một người đàn ông đột nhiên từ sống trên đường phố trở thành người đầu tiên lên ngôi. Do Sang Woo sẽ đưa ra những tình huống hài hước nhưng nguy hiểm mà Lee Jae Hwa gặp phải sau khi anh tình cờ vào cung trong khi sống bất cẩn mà không học cách viết.

Đội ngũ sản xuất cho biết, Năm diễn viên, mỗi người sở hữu những nét quyến rũ khác nhau, sẽ cùng nhau hoàn thành một bức tranh chưa từng thấy trước đây. Xin hãy chờ đợi ‘Tuyển chọn, một bộ phim giả tưởng lịch sử có sự hồi hộp bùng nổ và tràn ngập tình yêu.

Lựa chọn của nữ hoàng – Cô gái War War chuẩn bị ra mắt vào ngày 15 tháng 12.

(Visited 19 times, 1 visits today)