Kim Hye Yoon nói về những khó khăn sau khi ra mắt + Chiến thắng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất

Nữ diễn viên Kim Hye Yoon gần đây đã tiết lộ những suy nghĩ trung thực của cô về sự nổi tiếng của mình.

Trong tập phát sóng ngày 15 tháng 1 của SBS Entertainment Đêm của Real Entertainment, nam Kim Kim Hye Yoon đã xuất hiện cho một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Trong chương trình, MC đã yêu cầu nữ diễn viên, Bạn đã dành một khoảng thời gian hợp lý để xuất hiện trong các vai nhỏ. Bạn đã bao giờ cảm thấy lo lắng hay thiếu kiên nhẫn chưa? Kim Kim Hye Yoon đã trả lời, tất nhiên là tôi đã làm. Đây không phải là một công việc có một số bài kiểm tra hàng năm hoặc [tùy chọn] vào một cơ quan như một thực tập viên, vì vậy nó cảm thấy rất không rõ ràng. Cảm giác như giấc mơ của tôi thực sự rất xa. Cô ấy tiếp tục, tôi cảm thấy ghen tị với những người ở tuổi tôi xuất hiện trên TV và làm tốt. Đã có rất nhiều lần tôi tự nghĩ, Tôi đang làm gì bây giờ? Tuy nhiên, những người xung quanh sẽ nói với tôi, Mỗi người may mắn khác nhau. Thời gian là khác nhau đối với mỗi người, vì vậy, don không thể thiếu kiên nhẫn và tập trung vào việc đi xuống con đường của riêng bạn.

Sau khi xuất hiện trong hơn 40 dự án với vai trò thứ yếu kể từ khi ra mắt vào năm 2012, Kim Hye Yoon đã nhận được một vai trong bộ phim truyền hình ăn khách JTBC, bộ phim SK SK Castle, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả bạn diễn và người xem. Bảy năm sau khi ra mắt, Kim Hye Yoon đã nhận được cả giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất và giải thưởng nổi tiếng năm 2019 cho các vai diễn của cô trong Ngôi nhà SKY Castle Chuyện và Em Extra Extra You., Trong bài phát biểu nhận giải của cô, nữ diễn viên đã chia sẻ, trở thành một nữ diễn viên có thể trả lại tất cả tình yêu này vào năm 2020.

Về phần thưởng của mình, Kim Hye Yoon nhận xét, tôi không thể tin điều đó, và cảm giác như một giấc mơ. Thậm chí một năm trước cuộc sống của tôi không như thế này. Tôi hy vọng trong một năm nữa, tôi sẽ có thể ở vị trí này với một dự án khác.

(Visited 11 times, 1 visits today)