Kim Gun Mo tuyên bố hành động pháp lý chống lại kênh YouTube cáo buộc anh ta tấn công tình dục

Kim Gun Mo đã tuyên bố rằng anh ta sẽ có hành động pháp lý chống lại một kênh YouTube chia sẻ cáo buộc tấn công tình dục.

Vào ngày 6 tháng 12, một nguồn tin từ cơ quan của ông tuyên bố, Những nghi ngờ về tấn công tình dục được báo cáo bởi Viện Garo Sero là không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ trao đổi với luật sư về hành động pháp lý chống lại việc lan truyền tin đồn sai lệch và phỉ báng nhân vật.

Trước đó cùng ngày, luật sư Kang Yong Suk và cựu phóng viên Kim Yong Ho đã chia sẻ một câu chuyện về Kim Gun Mo Hàng bị cáo buộc tấn công tình dục thông qua kênh YouTube Garo Sero Institute (tựa đề theo nghĩa đen). (Kang Yong Suk đã tạo ra kênh này và cả hai thường xuyên xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình trong các video về giải trí và tin tức chính trị trên kênh.) Kang Yong Suk và Kim Yong Ho nói rằng họ đã nhận được câu chuyện của họ trực tiếp từ nạn nhân, một phụ nữ được gọi là Hồi A .

Theo họ, một người khác làm việc như một nhân viên của một quán bar giải trí ở khu phố Nonhyeon của Gangnam, Seoul. Một người khác nói với họ rằng cô đã gặp Kim Gun Mo lần đầu tiên vào ngày bị cáo buộc tấn công khi anh ta đến quán bar với tư cách là một khách hàng.

Kang Yong Suk và Kim Yong Ho cho biết, Hồi [Nạn nhân nói với chúng tôi rằng] Kim Gun Mo đến một mình lúc 1 giờ sáng mặc áo phông Batman. Anh ấy đã uống rượu mạnh nhưng ra lệnh cho soju và uống nó. Nạn nhân đã vẽ một kế hoạch của nội thất bar bar cho chúng tôi và nói Kim Gun Mo đang ở phòng số 9.

Họ tiếp tục, Nạn nhân là người phụ nữ thứ tám vào phòng mà Kim Gun Mo đang ở, nhưng anh ta bảo tất cả những người phụ nữ khác rời đi và bảo người phục vụ không cho ai khác vào. Sau đó anh ta nói với nạn nhân vào phòng tắm, được gắn liền với phòng trong một khu vực kín đặc biệt. Sau đó, anh ta ép cô quan hệ bằng miệng. Sau đó, anh đặt cô lên ghế sofa và bắt đầu tấn công tình dục cô.

Kang Yong Suk và Kim Yong Ho cho biết, chúng tôi đã hỏi cô ấy tại sao cô ấy không hét lên, và cô ấy nói rằng có 17 phòng và sẽ không ai nghe thấy cô ấy nếu cô ấy thử. Điều quan trọng đối với chúng tôi là xác minh sự thật thông qua các chi tiết cụ thể, vì vậy chúng tôi đã bảo đảm rất nhiều bằng chứng. Rõ ràng câu trả lời của Kim Gun Mo sẽ là gì, vì vậy chúng tôi có thể tiết lộ bằng chứng về việc phát sóng.

Cả hai đã kết thúc chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube bằng cách nói rằng một khiếu nại chính thức sẽ được đệ trình vào ngày 9 tháng 12.

Kim Gun Mo là một ca sĩ-nhạc sĩ kỳ cựu và là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất từ ​​những năm 1990. Gần đây anh đã tuyên bố kết hôn.

(Visited 11 times, 1 visits today)