Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho tạp chí @ star1, Kim Dong Han đã nói chuyện thẳng thắn về phản ứng của anh ấy khi xem Mnet lề phiên Produce X 101.

Ca sĩ gần đây đã kết thúc các chương trình khuyến mãi cho album mini thứ ba của mình, D D Giờ AM 7:03, đó là phần cuối cùng của bộ phim mà anh ấy gọi là bộ ba thời gian của mình. Một mô tả ca khúc chủ đề của anh ấy FOCUS, anh ấy nhận xét thú vị để quảng bá một bài hát với sự rung cảm mạnh mẽ và mới mẻ.

Có lẽ nó là một vì tôi đã tham gia viết lời và tạo ra vũ đạo, nhưng tôi đặc biệt thích [bản phát hành này], anh ấy tiếp tục. Giống như khoảng thời gian duy nhất từ ​​2 giờ sáng đến 7:03 sáng, album này đã giới thiệu cả phần cuối của bộ ba thời gian của tôi và một khởi đầu mới.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa việc quảng bá như một ca sĩ solo so với thành viên của một nhóm, Kim Dong Han nhận xét, vì bạn phải tự làm mọi thứ [với tư cách là một nghệ sĩ solo], tôi nghĩ rằng kỹ năng của bạn sẽ không thể cải thiện một cách tự nhiên. Tuy nhiên, anh nói thêm, tôi nghĩ rằng sự cô đơn của bạn cũng tăng theo số tiền đó.

Là một thí sinh trước đây của Produc Produce 101 Season 2, Kim Dong Han cũng thú nhận rằng việc xem mùa giải đang diễn ra của Produc Produce X 101, đôi khi khiến anh ước mình có thể làm lại bản thân trong chương trình.

Thỉnh thoảng tôi xem chương trình, anh ấy nói, và tôi nghĩ rằng vì tôi đã thực hiện nó một lần và biết tất cả về nó, tôi sẽ có thể làm tốt hơn trong chương trình nếu tôi xuất hiện trở lại.

Anh ấy tiếp tục thú nhận, tôi cảm thấy hối hận về màn trình diễn của mình [trong chương trình] trong quá khứ và khi tôi thấy các thí sinh ở mùa giải hiện tại có nhiều thời gian trên màn hình, tôi cảm thấy ghen tị.

Cuối cùng, Kim Dong Han nhận xét, Khi tôi thăng cấp với tư cách là một ca sĩ solo phát triển lâu hơn thời gian tôi quảng bá với JBJ, tôi đã nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Bởi vì tôi đã tự hào về việc tôi đã cải thiện được bao nhiêu trong khi quảng bá trong năm qua, tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa và tiếp tục cải thiện các kỹ năng của mình trong tương lai.

(Visited 15 times, 1 visits today)