Kim Bo Ra và Joo Sang Wook nhận được sự thân mật trong bản xem trước với một âm mưu xoắn cho trò chơi Touch Touch

Cấm Touch đã phát hành một teaser mới thú vị!

Bộ phim truyền hình Channel A sắp ra mắt kể về cựu thực tập sinh thần tượng Han Soo Yeon (do Kim Bo Ra thủ vai), người đã thất bại khi ra mắt, và nghệ sĩ trang điểm thất nghiệp Cha Jung Hyuk (do Joo Sang Wook thủ vai) khi họ làm việc hướng tới ước mơ mới.

Đoạn phim trêu ghẹo bắt đầu bằng cảnh Kim Bo Ra ngồi trên một chiếc ghế dài với Joo Sang Wook đang dựa vào cô. Cô cởi nút áo của anh ra và cởi áo khoác của anh ra, và anh xắn tay áo lên trước khi chạm vào mặt cô.

Sau khi từ từ đưa tay vuốt tóc cô và cận cảnh bàn tay cô trên lưng anh, Kim Bo Ra tỉnh dậy và phát hiện ra tất cả chỉ là một giấc mơ. Joo Sang Wook hỏi, ngay bây giờ, bạn đang làm gì vậy? Và cô ấy đột ngột ngồi xuống ghế.

Bạn có thể ngủ ngay bây giờ không? Bạn có biết lớp học này đáng giá bao nhiêu không? Vách Cô ấy giải thích với một tiếng cười ngại ngùng, đó là vì nó cảm ứng rất mượt mà.

Lời trách mắng của anh ta bị lạc hậu khi cô nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Cô ấy ngạc nhiên trước khuôn mặt xinh đẹp của mình sau khi được Cha Jung Hyuk trang điểm, và anh tiếp tục bảo cô hãy tập trung vào việc học để đạt được thành công.

(Visited 7 times, 1 visits today)