Kang Sora và Jeon Yeo Bin nói về tính cách thực sự của họ Hình ảnh là nữ diễn viên

Vào ngày 14 tháng 1, Kang Sora và Jeon Yeo Bin đã xuất hiện trên chương trình radio PowerFM của SBS, Choi Choi Hwa Jung, Power Time, để quảng bá cho bộ phim mới của họ, Secret Secret Zoo.

DJ Choi Hwa Jung chia sẻ rằng cô là một fan hâm mộ của Kang Sora kể từ bộ phim Cơn Lợn và Jeon Yeo Bin kể từ bộ phim truyền hình trinh thám Melo Is My Nature, và nói rằng Kang Sora có tính cách rất dễ dãi.

Kang Sora trả lời, những người xung quanh cũng nói với tôi điều đó. Nhiều người lo ngại vì điều đó. Họ nghĩ tôi sẽ đi đâu đó và nói điều gì đó kỳ lạ.

Choi Hwa Jung cho biết, nếu một nữ diễn viên không hành động kỳ quặc như mọi người mong đợi, những người xung quanh cô ấy có thể thích điều đó, nhưng họ cũng có thể bị bất ngờ., Kang Kang Sora đồng ý và nói, tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên tôi.”

Jeon Yeo Bin cho biết, loại I Imm tương tự như Kang Sora, nhưng tôi ít dễ dãi hơn trong một số cách. Sora có một tính cách rất mới mẻ. Nhân vật ‘Melo Is My Nature của tôi chỉ nói trực tiếp bất cứ điều gì cô ấy muốn nói, nhưng tính cách thực sự của tôi không hoàn toàn như thế.

Sau đó, các nữ diễn viên lấy câu hỏi của người nghe. Tôi rất giỏi trong việc phản ứng nhanh với các tình huống, nhưng tôi không có sức chịu đựng, nhưng Kang Kang Sora nói về bản thân mình. Tôi làm mọi thứ rộng rãi nhưng nông cạn. Nhưng mối quan hệ của tôi hẹp và sâu. Tôi không thích gặp nhiều người cùng một lúc. Tôi không thích những thứ như, “Hãy cùng ăn một bữa.”

Jeon Yeo Bin chia sẻ rằng mục danh sách xô của cô ấy cho năm 2020 là để học ngôn ngữ và nói, tôi muốn học tiếng Anh. Sora thực sự rất giỏi và tôi muốn học. Mục tiêu của Kang Kang năm 2020 là đi du lịch một mình.

Sở thú bí mật của hoàng tử kể câu chuyện về một nhóm nhân viên tại một sở thú đang vật lộn, người giả vờ là những con vật đã bị bán và gửi đi. Nó được công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 1.

(Visited 4 times, 1 visits today)