JYP chia sẻ thông tin cập nhật về các trường hợp hành động pháp lý để bảo vệ 2PM và trẻ em đi lạc

Vào ngày 14 tháng 1, JYP Entertainment đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến các hành động pháp lý mà cơ quan này đang thực hiện để bảo vệ các nghệ sĩ 2PM và Stray Kids.

Tuyên bố về 2PM dưới đây:

Xin chào, đây là JYPE.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã dành cho 2PM sự ủng hộ kiên định của họ.

Chúng tôi viết thư để cập nhật cho bạn về tình hình sau khi nộp đơn khiếu nại hình sự liên quan đến sự xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ của chúng tôi và sự đe dọa, mà chúng tôi đã đưa ra một thông báo về năm ngoái.

Hiện tại, chúng tôi đang liên tục cập nhật về tác hại đối với các nghệ sĩ của mình và thêm vào các tài liệu khiếu nại, và chúng tôi đang tiến hành một cuộc điều tra không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, như đã nêu ở trên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng mặc dù chúng tôi đã đưa ra một thông báo vào tháng 7 năm ngoái rằng chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự về sự xâm phạm quyền riêng tư và đe dọa của nghệ sĩ của chúng tôi, vấn đề vẫn tồn tại.

Chúng tôi một lần nữa tuyên bố rõ ràng rằng chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh mẽ mà không có bất kỳ sự khoan hồng nào đối với tất cả các hành động cản trở các nghệ sĩ của chúng tôi thực hiện các hoạt động an toàn, như đe dọa và xâm phạm quyền riêng tư của họ. Ngay cả khi phải mất một thời gian dài, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến khi kết thúc hình phạt của thủ phạm.

Cảm ơn bạn.

Tuyên bố dành cho Stray Kids như sau:

Xin chào, đây là JYPE.

Gần đây đã có nhiều sự cố xâm phạm quyền riêng tư thông qua việc sử dụng thông tin cá nhân của nghệ sĩ của chúng tôi.

Các thành viên của Stray Kids đang bị ảnh hưởng tiêu cực về mặt tinh thần ở một mức độ đáng kể do thông tin cá nhân của họ được sử dụng để liên lạc với họ vào tất cả các giờ trong ngày và gửi tin nhắn rác.

Điều này là trái luật, bao gồm cả vi phạm Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân và nếu hành vi này vẫn tồn tại thì chúng tôi sẽ có hành động pháp lý. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ ngay lập tức chấm dứt việc rò rỉ và lan truyền thông tin cá nhân của các thành viên Stray Kids và tôn trọng quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Liên quan đến thông báo tuần trước về những tin đồn độc hại, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại hình sự và vì vậy chúng tôi đang thực hiện các bước liên quan đến khiếu nại.

Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin của bạn để hành động chống lại những người phổ biến thông tin. Chúng tôi một lần nữa thông báo cho bạn rằng chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh mẽ mà không có bất kỳ sự khoan hồng nào trong mọi vấn đề cản trở các nghệ sĩ của chúng tôi thực hiện các hoạt động ổn định, bao gồm bảo vệ quyền cá nhân của họ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình để bảo vệ nghệ sĩ.

Cảm ơn bạn.

(Visited 5 times, 1 visits today)