Bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới của KBS

Công lý Tư pháp kể về một luật sư thỏa thuận với quỷ dữ để trả thù (Choi Jin Hyuk) và một người đàn ông sẵn sàng trở thành ác quỷ vì lợi ích của gia đình anh ta (Son Hyun Joo). Hai người đàn ông gặp nhau trong một trường hợp nữ diễn viên biến mất khiến họ dính líu đến cuộc sống ẩn giấu của Hàn Quốc VVIPs.

Những bức ảnh tĩnh của Choi Jin Hyuk và Son Hyun Joo làm nổi bật các diễn viên có sức lôi cuốn tự nhiên. Choi Jin Hyuk thể hiện ánh mắt sắc bén của mình khi anh vào vai một luật sư sử dụng trí tuệ cao của mình để đưa tất cả các vụ án của mình ra phán quyết về vụ án không phạm tội – hay nhất là, quản chế. Anh đã quyết định hợp tác với nhân vật Son Hyun Joo, để trả thù cho em ruột của mình.

Trong bộ vest được thiết kế hoàn hảo và môi trường xung quanh sang trọng, Son Hyun Joo thể hiện vai trò của một CEO công ty lớn. Anh ta đã xây dựng công ty của mình dựa trên công việc mà nhân vật Choi Jin Hyuk Hay đã làm cho anh ta, ngay cả khi các vụ án bị bẩn. Tuy nhiên, mối quan hệ đối tác của họ bị ném vào hỗn loạn khi họ dính líu đến vụ mất tích hàng loạt của các nữ diễn viên.

Trong khi đó, Nana đóng vai một công tố viên tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Cô đã chọn trở thành một công tố viên để theo bước chân của cha mình và thừa hưởng ý định của anh ta để theo đuổi công lý không ngừng bất kể tiền bạc hay cấp bậc. Những bức ảnh tĩnh, miêu tả cô cả trong bộ vest và áo choàng hợp pháp, thể hiện tính cách quyết tâm và sẵn sàng đứng lên của người khác.

Tư pháp của Pháp ra mắt vào ngày 17 tháng 7 và sẽ có mặt trên Viki.

(Visited 10 times, 1 visits today)