Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị kết án tù vì tội tấn công tình dục

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã bị kết án tù với tội danh hãm hiếp nghiêm trọng (ám chỉ hiếp dâm liên quan đến hai hoặc nhiều thủ phạm).

Vào ngày 29 tháng 11, thẩm phán Kang Sung Soo của Tòa án quận trung tâm Seoul đã đưa ra phán quyết đối với năm cá nhân bao gồm Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Tòa án đã kết án Jung Joon Young sáu năm tù và Choi Jong Hoon năm năm tù, cho rằng họ phạm tội tấn công tình dục một cá nhân không có khả năng chống cự. Họ cũng sẽ phải trải qua 80 giờ trong chương trình phục hồi bạo lực tình dục và sẽ phải đối mặt với những hạn chế việc làm trong năm năm trong bất kỳ tổ chức nào liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên. Yêu cầu truy tố để đưa năm bị cáo dưới sự giám sát bảo vệ đã bị từ chối.

Năm cá nhân bao gồm Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị buộc tội hãm hiếp nghiêm trọng ở tỉnh Gangwon vào tháng 1 năm 2016 và tại Daegu vào tháng 3 năm 2016. Họ cũng phải đối mặt với cáo buộc quay phim và truyền bá cảnh quay bất hợp pháp trong thời gian đó.

Công tố ban đầu đã yêu cầu Jung Joon Young bảy năm tù và năm năm cho Choi Jong Hoon, cũng như tham gia vào một chương trình phục hồi cho những người phạm tội và hạn chế việc làm mười năm trong bất kỳ tổ chức nào liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên.

(Visited 3 times, 1 visits today)