Jung In Sun, Yoon Shi Yoon, VICTON những suy nghĩ cuối cùng khi Nhật ký tâm lý Nhật ký kết thúc

Dàn diễn viên của Nhật ký tâm lý nhật ký chia tay bộ phim truyền hình.

Vào ngày 9 tháng 1, loạt phim hồi hộp đã kết thúc với việc phát sóng tập thứ 16 của nó.

Jung In Sun đóng vai cảnh sát khu phố Shim Bo Kyung. Cô ấy nói, tôi nhớ đã nhận được các cuộc gọi chúc mừng trước khi chúng tôi bắt đầu thực tế rằng tôi đang thực hiện một dự án với những người tuyệt vời. Điều tôi thích nhất là kịch bản Diary Nhật ký tâm lý mà tôi đã mất thời gian đọc, và năm tháng vui vẻ nhất khi miêu tả Shim Bo Kyung, người đã đặt nỗi đau từ quá khứ phía sau cô ấy để theo đuổi giấc mơ và thay đổi đam mê. Vì là thể loại kết hợp giữa hài, kinh dị và giả tưởng, tôi không thể thư giãn trong khi quay một cảnh duy nhất. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể hoàn thành việc quay phim thành công cho đến cuối cùng nhờ vào đội ngũ nhân viên và diễn viên vẫn thận trọng và làm việc chăm chỉ để quay phim. Tôi muốn cảm ơn những người tuyệt vời đã tập hợp để tạo ra một câu chuyện thậm chí còn tuyệt vời hơn, và tôi chân thành cảm ơn những người xem đã đồng hành với Diary Nhật ký tâm lý cho đến khi kết thúc.

Yoon Shi Yoon đóng vai Yook Dong Shik, người đã lầm tưởng mình là kẻ tâm thần và dẫn dắt bộ phim với màn trình diễn vừa hài hước vừa say mê. Anh xin chào, đây là Yoon Dong Shik và Yoon Shi Yoon, anh nói. Đây là một bộ phim có những cảnh đặc biệt lạnh lùng và khó khăn. Đó là một bộ phim truyền hình với nhiều thăng trầm, nhưng nó mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm hơn và cảm giác thành tích cao hơn. Cảm giác như ngày hôm qua khi tôi nghe thấy tiếng cổ vũ của bạn tại buổi họp báo và buổi ra mắt, và nó đã kết thúc như thế này. Bất cứ khi nào tôi dành thời gian với tất cả các bạn, tôi cảm thấy như thể tôi gặp người thân của mình trong những ngày lễ. Nhờ sự hỗ trợ, niềm tin, kỳ vọng và tình yêu vô điều kiện của bạn, tôi đã luôn có thể hoàn thành những bộ phim truyền hình mà tôi bắt đầu sợ hãi với một nụ cười.

Công ty con của Victon đã xuất hiện trong vai trò diễn xuất thứ hai của mình là học sinh trung học và thành viên gia đình trẻ nhất Yook Dong Shik YY Dong Chan. Thần tượng đã tuyên bố, tôi đã có thể quay bộ phim truyền hình thông thường đầu tiên của mình Diary Nhật ký tâm lý ngay sau nỗ lực diễn xuất đầu tiên của tôi trong một bộ phim truyền hình trên web. Lúc đầu, tôi thực sự lo lắng khi nghĩ về diễn xuất trước những diễn viên tài năng, tuyệt vời. Nhưng các diễn viên và nhân viên cao cấp đã cổ vũ tôi và dẫn dắt tôi trong khi quay phim, vì vậy tôi đã có thể lọt vào đêm chung kết bằng sức mạnh hơn là quan tâm. Tôi đã học hỏi và đạt được rất nhiều thông qua Diary Nhật ký tâm lý, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ vẫn là một kỷ niệm và kinh nghiệm tốt. Tất cả các diễn viên và nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ cho đến bây giờ, và tôi cảm ơn bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều đến những người hâm mộ đã cổ vũ tôi.

Choi Tae Hwan xuất hiện trong vai đồng nghiệp văn phòng Yoon Dong Shik, Shin Suk Hyun. Diễn viên này thật sự rất vui khi quay Diary Nhật ký tâm lý, vì vậy tôi cảm thấy rất buồn vì nó bây giờ là kết thúc, anh nói. Tôi muốn cảm ơn các bạn diễn của mình và mọi người trong nhóm ‘Nhật ký tâm lý’ đã giúp đỡ tôi rất nhiều trên trường quay để tôi có thể đóng vai Suk Hyun từ khi chúng tôi bắt đầu quay vào cuối mùa hè, đến mùa đông lạnh lẽo và năm mới.”

Ông nói thêm, nhiều hơn bất cứ điều gì, tôi cũng chân thành cảm ơn những khán giả đã theo dõi và ủng hộ bộ phim của chúng tôi trong nhiều dự án. Mặc dù Suk Hyun hút hồn tại văn phòng đến mức anh ta có được biệt danh “Chim di cư đầu tư Daehan” cùng với Jung Ah (do Jo Shi Nae thủ vai) và Mi Joo (do Lee Min Ji thủ vai) có thể đã xuất hiện gây phiền nhiễu, Tôi đã có thể có được sức mạnh và hoàn thành nó tốt cho đến cuối cùng vì nhiều bạn liên quan đến nó và cười theo.

Vì vậy, Hee Jung đóng vai mẹ kế của Yoon Dong Shik Shik, Na In Hae. Cô nhận xét, cảm ơn sự quan tâm của nhiều người, tôi đã có thể quay phim thoải mái đến nỗi tôi tự hỏi liệu nó có được chấp nhận hay không. Đó là một vinh dự khi được làm việc với những người tốt. Thời gian trôi qua vì chúng tôi cười và vui vẻ làm việc cùng nhau. Mặc dù các diễn viên và nhiều nhân viên phải chịu đựng, tôi vẫn cảm động khi thấy mọi người đến với nhau với cùng một suy nghĩ và ý định, và tập trung vào việc quay phim. Rất may, chúng tôi đã có thể hoàn thành việc quay phim thành công.

Cô nói tiếp, tôi rất biết ơn nhiều người. Các diễn viên cấp cao, thiếu niên và cùng tuổi, xin hãy mạnh khỏe và tôi hy vọng rằng chúng ta có thể gặp lại nhau trên trường quay trong khi làm việc chăm chỉ. Hơn bất cứ điều gì, tôi muốn cảm ơn người xem vì đã chân thành ủng hộ chúng tôi.

Hwang Sun Hee đóng vai Seo In Woo, người làm việc cho kẻ giết người hàng loạt tâm thần Seo In Woo (do Park Sung Hoon thủ vai). Cô ấy nói, mỗi khoảnh khắc trên đường đi đến trường quay đều thú vị. Tinh thần đồng đội giữa các diễn viên làm việc cùng nhau rất tốt đến nỗi tôi luôn cảm thấy vui vẻ dù câu chuyện nặng nề. Cảm ơn tất cả các nhân viên và diễn viên của Diary Nhật ký tâm lý. ‘

(Visited 8 times, 1 visits today)