Jung Il Woo nói về việc vượt qua trầm cảm và lo âu sau khi chẩn đoán phình động mạch não

Jung Il Woo đã nói về sức khỏe của mình và thay đổi cách nhìn về cuộc sống.

Trong tập phát sóng ngày 29 tháng 11 của chương trình tạp kỹ KBS 2TV, Phát hành vật phẩm mới, Cửa hàng tiện lợi Nhà hàng (tên theo nghĩa đen), nam diễn viên đã đi cắm trại cùng bạn bè.

Trong chương trình, anh đã nói về việc anh được chẩn đoán mắc chứng phình động mạch não ở tuổi 27 (theo tính toán của Hàn Quốc). Chứng phình động mạch não là một khu vực yếu trong mạch máu trong não thường mở rộng. Có nguy cơ một vụ nổ tiềm ẩn có thể đe dọa tính mạng, tuy nhiên 50 đến 80 phần trăm chứng phình động mạch não không vỡ.

Jung Il Woo nói, khi tôi có chẩn đoán, nó giống như một quả bom hẹn giờ. Tôi không thể rời khỏi nhà vì lo lắng và trầm cảm.

Anh nói tiếp, tôi đã sống như thế trong hơn một tháng. Sau đó tôi nghĩ rằng vì mọi người không biết khi họ sắp chết, tôi nên tận hưởng món quà trong khi làm mọi thứ tôi muốn làm. Với suy nghĩ đó, tôi đã đi đến Santiago. Vào thời điểm đó, đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi vì tôi đã đi như Jung Il Woo vào giữa những năm 20 tuổi và không phải là một diễn viên.

Anh ấy vẫn còn trẻ, vì vậy tôi có thể phẫu thuật được, anh ấy nói. Tôi nhận được nó kiểm tra ba tháng một lần.

(Visited 5 times, 1 visits today)