Cơ quan của Joo Jin Mo, Huayi Brothers, đã đưa ra một tuyên bố thứ hai về việc điện thoại diễn viên nam bị hack.

Đầu tuần này, công ty quản lý Joo Jin Mo, đã tiết lộ rằng điện thoại di động cá nhân của nam diễn viên đã bị hack và tin tặc đe dọa tiết lộ thông tin cá nhân trừ khi họ được trả tiền. Ngày hôm sau, Dispatch báo cáo rằng những người nổi tiếng khác cũng bị hack và tống tiền.

Khi Joo Jin Mo không trả tiền cho tin tặc, tin tặc đã phát hành tin nhắn của nam diễn viên Kak KakTalkTalk cho các phương tiện truyền thông khác nhau. Mặc dù Huayi Brothers đã yêu cầu các phóng viên và cư dân mạng kiềm chế lan truyền tin đồn và báo cáo vi phạm quyền riêng tư của Joo Jin Mo, nhưng các tin nhắn bị hack đã thu hút nhiều sự chú ý trên các cộng đồng trực tuyến khác nhau.

Sau đây là tuyên bố mới của Huayi Brothers

Xin chào, đây là Huayi Brothers Korea.

Đây là một tuyên bố chính thức về nghệ sĩ của chúng tôi, Joo Jin Mo, người có thông tin đã được phổ biến trên nhiều ứng dụng trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin di động. Chúng tôi dự định sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ và yêu cầu một cuộc điều tra chính thức về các tình huống khác nhau, bao gồm cả việc truyền bá thông tin. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn kiềm chế các hành vi như truyền bá thông tin.

Tải lên và lan truyền thông tin này dưới biểu ngữ ‘tin đồn. Tất cả đều là những hành vi có thể bị pháp luật trừng phạt. Do đó, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ thông qua một cơ quan pháp lý và buộc mọi người phải chịu trách nhiệm phân phối lại, chế tạo và phổ biến nội dung, bất kể kênh biểu hiện, hiện đang được lan truyền một cách bất cẩn.

Cảm ơn bạn.

Dispatch tuyên bố trong báo cáo của họ rằng việc hack được thực hiện thông qua Samsung Cloud, dịch vụ lưu trữ đám mây liên quan đến các sản phẩm của Samsung. Đáp lại, Samsung Electronics đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 10 tháng 1 thông qua cộng đồng người dùng của họ.

Tuyên bố có nội dung, không giống như những gì nó nói trong một báo cáo gần đây, cả điện thoại Samsung Galaxy và dịch vụ Samsung Cloud đều không bị hack. Chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng sự cố này xảy ra sau khi thông tin tài khoản của người dùng cụ thể được tiết lộ thông qua rò rỉ bên ngoài. Miễn là ID người dùng và mật khẩu của bạn vẫn chưa được tiết lộ, thông tin cá nhân của bạn được lưu vào Samsung Cloud sẽ được bảo vệ theo thỏa thuận bảo mật.

Cảnh sát cũng đã bắt đầu điều tra vụ án, với bộ phận An ninh mạng của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul, hiện Chúng tôi đang điều tra vụ hack điện thoại thông minh và tống tiền của nhiều người nổi tiếng khác nhau. Để bảo vệ quyền riêng tư của nạn nhân, chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết rõ ràng.

(Visited 6 times, 1 visits today)