Những bức ảnh tĩnh đầu tiên của Jin Se Yeon và Kim Min Kyu đã được phát hành cho Nữ hoàng: Tình yêu và Chiến tranh!

Bộ phim giả tưởng lịch sử TV Chosun sắp ra mắt này nói về cuộc cạnh tranh khốc liệt về việc lựa chọn nữ hoàng mới, người duy nhất trong vương quốc có thể có quyền lực mà không liên quan đến hoàng gia.

Jin Se Yeon miêu tả nhân vật nữ chính táo bạo Kang Eun Bo, người cố gắng tìm ra kẻ giết người đằng sau cái chết của chị gái song sinh của mình. Cô được một người trung gian nuôi dưỡng sau khi mất gia đình năm 9 tuổi và trở thành một người kiên cường, học cách sống sót trong thế giới này bằng cách thu thập và trao đổi thông tin từ đường phố. Cô đặt ra mục tiêu cao cả là trở thành nữ hoàng để tìm hiểu sự thật về cái chết của chị gái mình.

Trong ảnh tĩnh, Kang Eun Bo che mặt bằng một miếng vải trắng và sử dụng ánh sáng từ một ngọn nến để điều tra xung quanh. Cô ấy trông thận trọng khi nhìn xung quanh nơi xa lạ này và ngồi xuống để nhìn gần hơn.

Jin Se Yeon đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình bằng những cử chỉ và biểu cảm nhỏ mặc dù có một nửa khuôn mặt được che kín. Nữ diễn viên cho biết, nữ hoàng tôi làm việc chăm chỉ với quyết tâm thể hiện niềm đam mê nóng bỏng có thể khiến tôi quên đi cái lạnh. Tôi đã tái hợp với đạo diễn Kim Jung Min từ ‘Grand Prince, và nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể tạo ra một sức mạnh tổng hợp tốt hơn bao giờ hết. Tôi vui vẻ quay phim. Xin hãy chờ đợi ‘Queen: Love and War. ‘

Nguồn tin từ bộ phim cho biết thêm, siêu sao Jin Se Yeon là một nữ diễn viên nhiệt tình dẫn dắt không chỉ bộ phim mà còn cả bầu không khí trên trường quay. Cô ấy dự định sẽ hoàn thành vai trò đặc biệt của mình, vì vậy xin hãy chờ đợi nó.

Kim Min Kyu sẽ đóng vai một vị vua độc đáo tên là Lee Kyung, người duy nhất trong dòng dõi và cai trị triều đại Joseon. Mặc dù ông được sinh ra với tư cách là hoàng tử vương miện, ông đã cảm nhận được sức mạnh của các lực lượng khác và nhận ra rằng ông cần phải đứng vững để thực hiện đúng loại chính trị. Sau khi đối phó với khó khăn, anh ta có những giấc mơ nhận thức và anh ta chỉ nhìn vào một người trong những giấc mơ đó.

Kim Min Kyu hóa thân thành một vị vua đầy tham vọng, trang nghiêm trong ngày đầu tiên quay phim. Mặc hanbok sáng màu (quần áo truyền thống của Hàn Quốc), anh cười rạng rỡ trong ảnh tĩnh khi ngồi trên xe ngựa vàng. Anh ta cứ nhìn phía sau anh ta trước khi nở một nụ cười lớn.

(Visited 14 times, 1 visits today)