Jang Nara là một người vợ đáng yêu khi cô ấy chuẩn bị một bất ngờ lãng mạn cho Lee Sang Yoon

Bộ phim mới của đài SBS SBS VIP VIP VIP đã phát hành những bức ảnh mới của Jang Nara trước khi ra mắt!

VIP VIP kể câu chuyện về một đội ngũ phụ trách chăm sóc một cửa hàng bách hóa, một trong những phần trăm khách hàng VIP và lao vào cuộc sống của những phụ nữ làm việc cố gắng sống sót trong cả lực lượng lao động và trong hôn nhân của họ. Jang Nara đóng vai Na Jung Sun, phó giám đốc của đội đặc nhiệm VIP và là một người vợ bình thường.

Trong những bức ảnh mới, Jang Nara chuẩn bị một bữa tối bất ngờ cho chồng. Khuôn mặt cô rực rỡ với vẻ đẹp và sự dịu dàng. Sau khi chuẩn bị bữa ăn cẩn thận, cô thay một bộ váy đen và ngồi vào bàn với nụ cười dự đoán trên khuôn mặt. Giữa sự tò mò về lý do tại sao cô ấy quyết định chuẩn bị một bất ngờ cho chồng, kỳ vọng rất cao cho sự thay đổi của nữ diễn viên, người sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau như một người phụ nữ sự nghiệp và như một người vợ.

Cảnh này được quay tại một trường quay nằm ở quận Ilsan của Goyang, tỉnh Gyeonggi. Trước đây, bộ phim chỉ cho thấy thoáng qua Jang Nara trong bộ đồ gọn gàng như một phụ nữ làm việc lôi cuốn, nhưng lần này cô xuất hiện trong bộ váy đáng yêu với nụ cười ngại ngùng.

Trước khi quay, Jang Nara đã trao đổi ý kiến ​​với đạo diễn và tập trung vào vai diễn của mình. Cô ấy đắm mình vào nhân vật của mình một cách trọn vẹn và thể hiện những biểu cảm cảm xúc khác nhau mặc dù cô ấy không có bất kỳ lời thoại nào. Khi đạo diễn kết thúc cảnh quay, Jang Nara bật cười vì xấu hổ, khiến những người khác trên trường quay cùng cười với cô.

Đội ngũ sản xuất đã ca ngợi, diễn xuất của Jang Jang Nara rất hoàn hảo trong mọi cảnh quay mà chúng ta có thể cảm nhận được nỗi thống khổ của cô ấy [diễn xuất tốt]. Cô ấy cũng không sợ thay đổi. Xin hãy chờ đợi diễn xuất của Jang Nara, khi cô ấy thổi hồn vào nhân vật Na Jung Sun với từng phút và từng giây diễn xuất của mình.

VIP VIP sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 lúc 10 giờ tối. KST và sẽ có sẵn trên Viki. Kiểm tra một trailer dưới đây!

(Visited 12 times, 1 visits today)