Jang Ki Yong và Lee Soo Hyuk Xem xét đề nghị cho vai nam chính trong bộ phim tình cảm bí ẩn mới

Jang Ki Yong và Lee Soo Hyuk có thể sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới cùng nhau!

Vào ngày 21 tháng 1, Ilgan Sports đã báo cáo rằng Jang Ki Yong và Lee Soo Hyuk sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của KBS 2TV Way, một lần nữa, Sinh ra một lần nữa (dịch theo nghĩa đen). Sau các báo cáo, một nguồn tin từ công ty quản lý YG Entertainment đã chia sẻ, hiện tại, Jang Jang Yong Yong và Lee Soo Hyuk đang xem xét [đề nghị casting cho] Sinh ra lần nữa. ‘

Một lần nữa Sinh ra một lần nữa kể về câu chuyện của một thám tử, người yêu thám tử, và một kẻ giết người hàng loạt, người yêu người thám tử. Mặc dù cuộc sống của họ đã kết thúc 32 năm trước, cái chết đã trở thành một khởi đầu mới cho họ khi họ tái sinh thành một công tố viên, một giảng viên khảo cổ xương và một sinh viên y khoa, nhen nhóm số phận một lần nữa.

Jang Ki Yong đang đàm phán để đóng vai Cha Hyung Bin, người từng là một thám tử vào năm 1986 và được tái sinh vào năm 2020 với tư cách là công tố viên Kim Soo Hyuk của đội khai quật. Mặc dù anh ta thể hiện một ấn tượng sắc nét và lạnh lùng, anh ta tràn đầy niềm đam mê ở bên trong. Anh ấy cũng là một nhân vật khó tính, nói bất cứ điều gì anh ấy muốn bất kể điều đó có làm tổn thương ai đó hay khiến họ cảm thấy khó chịu.

Lee Soo Hyuk đang đàm phán để đóng vai một kẻ giết người hàng loạt từ năm 1986, người biến thành sinh viên y khoa Cheon Jong Beom vào năm 2020. Với tỷ lệ lớn, làn da không tì vết và ánh mắt tối tăm trên khuôn mặt vô cảm, anh ta là hiện thân của một bức tượng đẹp. Anh ta cũng kiểm soát những người xung quanh mà không có nhận thức và khiến họ muốn được anh ta chấp thuận.

Một lần nữa, Sinh ra một lần nữa sẽ được sản xuất bởi đạo diễn Jin Hyung Wook và được viết bởi nhà viết kịch bản Jung Soo Mi. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Tư.

(Visited 42 times, 1 visits today)