Jang Dong Yoon nói về hóa học và những cảnh hôn của anh ấy với Kim So Hyun

Nam diễn viên Jang Dong Yoon đã nói về hóa học của anh ấy với Kim So Hyun trong bộ phim The Tale of Nokdu Hồi!

Jang Dong Yoon đã ra mắt trong NaverTV trực tuyến Phim truyền hình trực tuyến Girls Girls năm 2016 và tiếp tục xuất hiện trong JTBC. Nắng, Mạnh và KBS2 Lúa Chỉ là Khiêu vũ. Mạnh Anh đã thu hút được sự chú ý nhất thông qua dự án gần đây nhất của mình, KBS2 Điên Câu chuyện của Nokdu.

Bộ phim là một bộ phim hài vui nhộn và lãng mạn lấy bối cảnh triều đại Joseon kể về một người đàn ông ăn mặc như một người phụ nữ để vào một ngôi làng bí ẩn, chỉ dành cho phụ nữ, và một Dongisa Joo, người không muốn trở thành một gisaeng (nữ triều thần). Jang Dong Yoon đã nhận được lời khen ngợi cho vai diễn Jeon Nok Du, người ăn mặc như một người phụ nữ để khám phá sự thật đằng sau sự ra đời của anh ấy và chiến đấu cho quyền lực.

Vào ngày 26 tháng 11 tại một quán cà phê ở Gangnam, Jang Dong Yoon đã có một cuộc phỏng vấn về đêm chung kết của The The Tale of Nokdu, và nói về hóa học của anh với Kim So Hyun, được người xem đón nhận.

Jang Dong Yoon cho biết, Khác với quán cà phê fan hâm mộ chính thức của tôi, tôi cố gắng không đọc phản ứng của cộng đồng. Nhưng tôi có thể cảm nhận được tình yêu tuyệt vời mà nó nhận được thông qua quán cà phê quạt. Tại trường quay, tôi rất thoải mái khi diễn cùng Kim So Hyun. Chúng tôi đã làm việc tốt với nhau để nhiều người trên trường nói về nó. Họ sẽ nói, ‘Nếu cảnh này được phát sóng, nó sẽ thực sự tốt.’ Đạo diễn cũng nói, ‘Những gì bạn vừa làm bây giờ trông rất tự nhiên và tốt.’ Tôi nghĩ rằng việc gặp gỡ các diễn viên hai tháng trước khi quay để đọc kịch bản cùng nhau. đã cho chúng tôi thời gian để thoải mái và gần gũi với nhau. Nó đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Tất nhiên, tôi nghĩ rằng có một ràng buộc cá nhân đã giúp tôi khi tôi quay phim và diễn xuất, và tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục có những suy nghĩ đó khi tôi diễn.

Đây là bộ phim lịch sử đầu tiên của Jang Dong Yoon, nhưng Kim So Hyun được biết đến như một nữ hoàng của các bộ phim lịch sử. Khi được hỏi liệu anh có được cho lời khuyên nào không, anh trả lời, Cô Cô đang ân cần và không đưa ra lời khuyên. Tôi phải hỏi cô ấy, ‘Xin hãy cho tôi lời khuyên. Vùi Nó về việc quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Bởi vì có nhiều cảnh tình yêu hơn những cảnh lịch sử cần lời khuyên, nên có nhiều khoảnh khắc Dong Joo phải lòng Nokdu.

Có rất nhiều điều giúp tôi dễ dàng hành động hơn, anh ấy tiếp tục nói. Ví dụ, có những cảnh chúng tôi sẽ phải nhìn nhau âu yếm trong khi chúng tôi khóc và cô ấy sẽ nói với tôi, ‘Làm bất cứ điều gì khiến bạn thoải mái’, và hỏi tôi, ‘Tôi nên làm gì?’ bằng cách nói, ‘Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bạn có thể khiến trái tim tôi chạy đua hơn một chút’, và chúng tôi đã tôn trọng trong khi giúp đỡ lẫn nhau. Bởi vì các diễn viên thận trọng, họ nhạy cảm với các bình luận về diễn xuất của họ. Cô ấy rất cẩn thận về điều đó và giúp tôi trong khi chăm sóc. Cô ấy trẻ hơn tôi, nhưng vì cô ấy bắt đầu diễn ở độ tuổi trẻ như vậy, tôi cảm nhận được sự khôn ngoan của cô ấy. Khi tôi nói chuyện với cô ấy, cô ấy có vẻ như là một cô gái 21 tuổi, nhưng khi cô ấy hành động, cô ấy lại khác. Cô ấy luôn thoải mái nên tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ cô ấy. Cô ấy hành động rất thoải mái.

Khi thảo luận về cảnh hôn của anh ấy với Kang Tae Oh và Kim So Hyun, Jang Dong Yoon cho biết, những tập phim mà tôi mong chờ là tập 9 và 10. Cảnh hôn đầu tiên xảy ra ở cuối và đó là lúc tôi cởi đầu và thú nhận. Tôi nghĩ nó sẽ rất vui và tôi đã rất có động lực, và tôi thậm chí đã nghĩ rằng nó đã diễn ra tốt đẹp trong quá trình diễn tập, nhưng ngay khi chúng tôi bắt đầu quay phim, tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi đã phải chụp một vài bức ảnh ở các góc khác nhau nên rất khó chịu. Đó cũng là lần đầu tiên tôi hôn một người đàn ông, vì vậy tôi không thể làm quen với nó. Và chúng tôi đã nói đùa rất nhiều.

Anh ấy tiếp tục nói rằng, đó là sự an toàn khi nói rằng đó là lần đầu tiên trong số nhiều cảnh hôn với Kim So Hyun. Nó không giống như trước đây, nhưng trước đó mọi người sẽ nói chúng tôi trông giống như anh em ruột, vì vậy việc làm điều đó dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ nói nó là một phần của công việc và để làm cho nó trông tốt, vì vậy nó dễ dàng hơn khi được sàng lọc và diễn xuất.

Tập cuối kết thúc thành công với tỷ suất người xem là 7,3%. Jang Dong Yoon đang nghỉ ngơi sau khi hoàn thành chương trình Câu chuyện của Nokdu, trong khi xem xét dự án tiếp theo của mình.

(Visited 9 times, 1 visits today)