Jaehyo Block B vấn đề sức khỏe trong quân đội

Theo một tuyên bố từ cơ quan Jaehyo, vào ngày 6 tháng 12, Jaehyo đã nhận được một cuộc kiểm tra thể chất từ ​​Cơ quan quản lý nhân lực quân sự. Jaehyo bị chấn thương đầu gối mãn tính mà làm cho nó khó khăn cho anh ta để thực hiện nhiệm vụ của mình. Do những điều kiện này, Cục Quản lý nhân sự quân đội quyết định đã đến tốt nhất để xả Jaehyo.

Hơn nữa, công ty quản lý nói thêm, về phía trước, Jaehyo sẽ tập trung vào việc điều trị cho tình trạng của anh ấy và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ kế hoạch nào khác và các hoạt động theo lịch trình cho anh ấy khi tình trạng của anh ấy được cải thiện.

Tuyên bố đầy đủ như sau:

Xin chào, đây là Bảy Mùa.

Chúng tôi đang phát hành một tuyên bố chính thức về việc xả Block B Jaehyo thành viên từ nghĩa vụ quân sự.

Jaehyo đã bị bệnh mãn tính ở đầu gối phải cùng với tổn thương sụn cơ xương đùi trái và sụn trái. Anh không may tái nghiện ngay sau khi anh gia nhập quân đội, và do đó trở về nhà để được điều trị.

Sau khi được điều trị, Jaehyo lại vào dịch vụ công cộng trên 21 tháng ba năm nay. Thật không may, tình trạng của anh một lần nữa xấu đi, và anh buộc phải tìm cách điều trị.

Trong sáu tháng qua, Jaehyo đã được nghỉ ngơi và điều trị rất nhiều theo lời khuyên của bác sĩ. Vào ngày 30 tháng 9, anh nhận được một cuộc kiểm tra thể chất tổng quát tại văn phòng Quản lý Nhân lực Quân sự ở Busan. Sau đó, ông đã có một cuộc kiểm tra chi tiết khác vào ngày 4 tháng 11 tại chi nhánh của Cục quản lý nhân lực quân sự tỉnh tỉnh Gyeongbuk. Sau kỳ thi, anh được chỉ định học lớp 5 (những người không có khả năng phục vụ trong các nhiệm vụ tích cực hoặc bổ sung) và đã được xuất ngũ.

Tiến về phía trước, Jaehyo sẽ tập trung vào việc điều trị cho các tình trạng của anh ấy và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ kế hoạch nào khác hoặc các hoạt động theo lịch trình của anh ấy khi tình trạng của anh ấy được cải thiện.

Cảm ơn bạn.

Jaehyo nhập ngũ trở lại quân đội vào tháng 12 năm ngoái, nơi anh được chỉ định phục vụ công cộng do các vấn đề sức khỏe đã nói ở trên.

Chúng tôi hy vọng Jaehyo sẽ sớm khỏe lại!

(Visited 12 times, 1 visits today)