ISOI

ISOI sẽ đồng hành trong 7 ngày để thay đổi làn da.

Theo Isoi ‘7 ngày thay đổi da’  là một sự kiện được thiết kế để cung cấp nhiều trải nghiệm sản phẩm miễn phí cho khách hàng gặp khó khăn khi mua mỹ phẩm vì da nhạy cảm của họ.

Sự kiện tổ chức bao gồm năm loại kinh nghiệm đầu tiên’ cho từng loại da, từ chăm sóc da nhiễm bụi bẩn đến khô, phức tạp, vấn đề, chăm sóc nhạy cảm. Mỗi gói được kèm theo bộ ‘Bộ thử nghiệm 7 ngày’, cho phép bạn trải nghiệm một trong những sản phẩm chính miễn phí trong một tuần. Một gói đầy đủ mà có thể giúp nhanh chóng nhất cảm nhận được ảnh hưởng của sự không hoàn hảo “Rose”, thương hiệu huyết thanh bán chạy nhất ISOI, làm mờ vết thăm.

Kết hợp để chăm sóc Da Nhờn’, tươi sáng – thực vật để chăm sóc cho vấn đề về da dầu,tác động làn da của bạn phải chịu. Với các thành phần tự nhiên nguồn gốc tự nhiên, giữ ẩm thích hợp “chăm sóc da khô”. Cung cấp cho da một sự cải thiện nhanh chóng hơn nó bao gồm các sản phẩm phổ biến trên mỗi dòng.

Mặt khác, tham gia vào sự kiện ‘7days’ để thay đổi da, và nhiều thông tin, có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của ISOI.

(Visited 39 times, 1 visits today)